Đừng nghĩ gái xinh mà inbox làm quen, trai thẳng 100% đấy!

Bất kỳ chàng trai nào cũng xao xuyến trước một cô gái xinh xắn và nữ tính. Những tin nhắn làm quen sẽ được gửi tới tấp vào facebook của nàng khi các chàng tìm ra manh mối. Và, một chàng trai đang ngày ngày nhận được những tin nhắn hỏi thăm của các bạn nam khi chia sẻ những hình ảnh giả gái của mình.

Nhìn những hình ảnh này, ai cũng nghĩ đây chắc hẳn là một cô gái xinh đẹp, quyến rũ. Và tất nhiên, mọi người đều ngỡ ngàng khi biết đây là một chàng trai…

Chàng trai ấy không ai khác chính là Trần Ngọc Dũng, sinh năm 1999, hiện đang sống tại Hà Nội.

Từ năm lớp 9, Dũng đã bắt đầu yêu thích và dành thời gian cho việc trang điểm. Chàng trai này cảm thấy hứng thú khi được cầm trên tay nhưng dụng cụ trang điểm như kẻ mắt, son môi, phấn hồng,…

Chưa hết, Dũng còn bị cuốn hút bởi những trang phục nữ tính quyến rũ, sexy. Kết hợp với việc trang điểm, Dũng tự tạo thành một hình tượng mới cho bản thân mà ai nhìn cũng phải ngạc nhiên.

Một cô gái xinh đẹp, cuốn hút và vô cùng sexy xuất hiện khiến ai cũng nhầm lẫn, và nhờ những bức ảnh giả gái này, Dũng thường xuyên nhận được lời mời kết bạn cũng như tin nhắn làm quen của các chàng trai, trong đó có cả trai nước ngoài.

“Mỗi lần giả gái mình cảm thấy như được là chính mình được sống thật với bản thân được làm điều mình thích và em thấy thật hạnh phúc” – Dũng chia sẻ.

Dũng cảm thấy vui khi mọi người không nhận ra mình là con trai. Và dù bị gia đình cấm cản, Dũng vẫn mong sẽ nhận được sự đồng ý và ủng hộ từ người thân.

Mỗi lần giả gái, Dũng cần make-up phối đồ và độn ngực là sẽ rơi vào khoảng 30 phút. Chàng trai hạnh phúc khi nhận được những lời khen từ mọi người, đặc biệt là những lời khen tích cực.

Ảnh: NVCC