Đụng hàng, sao nữ Châu Âu hay Châu Á diện đồ đẹp hơn?

Nếu phụ nữ Châu Âu được đánh giá cao về thân hình nóng bỏng, quyến rũ và có chút phóng khoáng thì ở phụ nữ Châu Á luôn toát lên vẻ dịu dàng, đằm thắm và kín đáo. Chính vì thế mà trong những trường hợp vô tình “đụng hàng” trang phục, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự khác biết về thần thái của người mặc.

Dưới đây là những lần “đụng hàng” của sao nữ Châu Âu và Châu Á.

Cùng mặc một chiếc váy nhưng Dakota Johnson trông cân đối hơn nhờ phần lưng ngắn hơn chân. Trong khi đó, Trần Tuệ Lâm lại để lộ phần lưng dài chân ngắn. Đây cũng là một đặc điểm thường gặp ở người Châu Á

Các cô gái Châu Á thường có bờ vai ngắn và xuôi trong khi phụ nữ Châu Âu có khung vai to rộng. Nhìn vào hình ảnh của Jamie King và Tôn Lệ bạn sẽ thấy rõ điểm khác biệt

Phom người nhỏ bé khiến Angelababy không thể đọ nổi với Jaime King khi đụng hàng một kiểu váy

Phụ nữ Châu Á thường có phần hông hẹp và lép vì thế họ không thể nổi bật như các cô gái phương Tây khi diện đầm dạ tệc ôm sát, tôn dáng

Người Châu Âu có chiều cao nổi bật và đường eo cao vì thế khi mặc các loại váy trông họ thanh thoát hơn

Cùng diện chiếc váy màu vàng với đường xẻ dọc từ cổ xuống thắt lưng của Gucci nhưng Song Hye Kyo và Blake Lively lại mang hai phong cách hoàn toàn trái ngược. Trong khi người đẹp xứ Kim Chi mặc kiểu váy này rất kín đáo thì Blake Lively lại khoe vòng 1 căng đầy dưới đường xẻ.

Phạm Băng Băng đã “tái thiết kế” lại phần ngực xẻ trên thiết kế của Carolina Herrera để giúp cô trông kín đáo hơn. Nhưng người đẹp Sarah Paulson lại cho đường xẻ sâu xuống tận rốn.

Cùng 1 chiếc váy hiệu của Micheal Kors nhưng chỉ cần thay đổi một chút ở đường xẻ ngực phong cách của Cao Viên Viên và Nina Dobrev đã hoàn toàn khác biệt.

Alicia Quarles biến tấu chiếc váy đuôi tôm thật ngắn để có thể khoe đôi chân dài miên man trong khi Cao Viên Viên lại ăn mặc rất thanh lịch, kín đáo.

Sự khác biệt về kích thước vòng 1 làm nên 2 phong cách “một trời một vực” giữa Katy Parry và Lý Băng Băng.

Thư Kỳ e ấp chỉ “dám” khoe vòng 1 một cách khiêm tốn trong bộ đầm xẻ sâu ngực, trong khi Alessandra Ambrosio lại ăn mặc táo bạo hơn rất nhiều.

Vì vòng 1 khá khiêm tốn nên Lâm Tâm Như có vẻ bị lép vế trước Jennifer Lopez khi đụng hàng bộ đầm đỏ quây ngực.

Sự khác biệt nằm ở vòng 1 của 2 người đẹp Michelle Monique Reis và Lea Mornar

Phạm Băng Băng đã sử dụng thêm một tấm vải lót bên trong để chiếc váy Valentino trông kín đáo hơn. Nhưng Olivia Palermo vẫn giữ nguyên phiên bản gốc để có thể khoe được phần cơ thể gợi cảm dưới lớp váy xuyên thấu

Theo Minh Hoàng/Khám phá