Đừng buồn vì 1m52, bởi lùn nhưng đa tài thì phải tự tin lên chứ!

Cao đúng 1m52, lùn nhất trong đám bạn, cũng chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện sẽ được đóng phim, làm người mẫu nhưng Đàm Ngọc Vy lại đã, đang theo đuổi con đường nghệ thuật và đạt được một số thành tựu nhất định.

23 tuổi, cô gái này hiện đang sống tại Cần Thơ, xa gia đình từ Hà Nam vào Sài Gòn lập nghiệp, Vy đã gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Một trong số đó là sự thích nghi, hòa nhập với văn hóa và lối sống vùng miền.

Vượt qua tất cả những trở ngại đó, hiện tại Vy đang là gương mặt trẻ có thể vừa diễn xuất, vừa là người mẫu ảnh, tự kiếm tiền bằng chính năng khiếu của mình.

Trước đây, Vy khá tự ti bởi ngoại hình thấp bé, nhẹ cân của mình. Hiện tại, cô bạn này cao 1m52, gần như là “nấm lùn”nhất trong đoàn. Thế nhưng, cô bạn này chưa bao giờ tự ti về điều đó, ngược lại còn rất cố gắng để trau dồi khả năng diễn xuất của mình.

Phim học đường, phim tình cảm,… tất cả được Vy thử sức và khẳng định được tên tuổi của mình với hàng ngàn chục lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Sự tự tin cùng thần thái qua mỗi bức ảnh cũng giúp Vy kiếm được thu nhập để tự trang trải cho cuộc sống nơi thành phố xa hoa. Và dù khó khăn thế nào đi nữa, cô gái trẻ vẫn không chùn bước.

Những bức ảnh dễ thương của cô nàng “nấm lùn” vẫn nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Vy muốn gửi lời động viên, cổ vũ những cô nàng nhỏ bé như mình, rằng: “Mỗi người đều có thế mạnh riêng, chính vì vậy, hãy cố gắng để phát huy điểm mạnh đó thay vì chỉ biết ngồi than thân trách phận”.

“Sở thích và ước mơ của mình là cần cố gắng làm việc bằng năng lực để tạo ra tiền lo cho bố mẹ. Bật mí là mình vẫn còn độc thân đó nhé!” – Vy mỉm cười, tiết lộ thêm.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách chọn cua biển tươi ngon ít ai biết

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái