Điều lạ lùng của cặp đôi hoán đổi giới tính mỗi lần cãi nhau

Khi cãi nhau, mất hết sự điềm tĩnh mỗi ngày cũng là lúc con người ta thường có những hành động trái ngược với suy nghĩ. Cặp đôi hoán đổi giới tính cũng vậy.

Minh Khang – Minh Anh là cặp đôi hoán đổi giới tính được cộng đồng mạng chú ý bởi câu chuyện tình yêu đặc biệt, từ yêu đến cưới chỉ cách nhau khoảng 1 tháng. Cuộc sống vợ chồng những tháng đầu tiên là màu hồng, ai cũng một lòng yêu thương và chăm sóc người kia.

Tuy nhiên, khoảng 1 tháng trở lại đây, khi Minh Anh chính thức đi làm thì mọi thói quen sinh hoạt của cặp vợ chồng trẻ có chút xáo trộn.

Chưa thích nghi được với áp lực công việc, Minh Anh thường tỏ ra cáu gắt, bực bội và sẵn sàng “gây hấn” với những người xung quanh. Dĩ nhiên là Minh Khang sẽ là nạn nhân đầu tiên của “cô vợ” vốn dĩ được chiều chuộng từ a đến z này.

Lần nọ, khi đi làm về, Minh Anh “kiếm chuyện” cãi nhau với Minh Khang. Anh chàng cảm thấy không thể nhường nhịn cách “gây sự” vô lý của vợ được nữa thì có nặng nhẹ vài tiếng.

Minh Anh làm mình làm mẩy, thu gom đồ đạc đòi về nhà mẹ đẻ. Lúc này, Minh Khang cũng mặc, vì quá bực bội nên “anh chàng” để vợ thích làm gì thì làm.

Dằn mặt chồng, Minh Anh còn tháo luôn cả nhẫn cưới để lại, sau đó thẳng thừng xách túi ra cổng. Vừa đi, “cô nàng” vừa nước mắt ngắn dài.

Lúc này, Minh Khang mới chạy một mạch ra cổng, tay ôm chặt vợ rồi bật khóc ngon lành. Cả 2 cứ thế ôm nhau khóc như mưa mà chẳng ai nói với ai câu nào.

Dìu Minh Anh vào nhà, Minh Khang nói lời xin lỗi. Cả 2 vợ chồng nhìn vào mắt nhau và hiểu được những điều đối phương muốn giải bày. Minh Anh cũng xin lỗi chồng vì đã hành động nông nổi. “Cô gái” nhận ra rằng, cuộc sống hôn nhân không hề dễ dàng và việc khiến chồng mình khóc là điều không nên.

Sau lần cãi nhau và cả 2 đều rơi nước mắt ấy, cả Minh Anh và Minh Khang một lần nữa nhận ra rằng, tình yêu có nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Cuộc sống vợ chồng cũng có nhiều sóng gió, chỉ cần đủ tin tưởng, đủ yêu thương thì chắc chắn, cả 2 sẽ vượt qua mọi khó khăn.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái