Điều khoản

Webphaidep.com là đề tài môn học của nhóm sinh viên công nghệ thông tin, là kênh thông tin tổng hợp nhằm cung cấp những tin tức mới, hữu ích ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: làm đẹp, thời trang, sức khỏe, mẹo vặt, tình yêu hôn nhân,… dành riêng cho chị em phụ nữ.

Các thông tin đăng tải trên website được tham khảo từ nhiều nguồn uy tín, đáng tin cậy và được nhiều người trải nghiệm, áp dụng thành công ở mức độ tương đối.

Lưu ý khi áp dụng thông tin trên website

Webphaidep.com không phải là trang web chuyên về chữa bệnh, trị liệu da liễu,… nên mọi thông tin được đăng tải chỉ mang tính chất tham khảo.

Người đọc nên đối chiếu thực tế cơ địa của mình, tình trạng bệnh để lựa chọn được hướng xử lý phù hợp khi xuất hiện các vấn đề về sức khỏe. Không nên tự ý áp dụng những cách điều trị trên mạng khi chưa có sự hướng dẫn của bác sĩ hay người có chuyên môn.

Webphaidep.com không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu người đọc tùy tiện áp dụng các bài thuốc hay mẹo vặt làm đẹp, mẹo vặt chữa bệnh đã đăng tải trên trang và để lại hậu quả.

Bản quyền

Webphaidep.com giữ bản quyền tất cả nội dung đã đăng tải trên website này. Chỉ được copy, xuất bản các bài trên trang khi đã được sự đồng ý của người quản lý.