Diện chân váy thắt nút xuống phố đầy tự tin

Nếu như mọi năm, cứ vào dịp cuối hè đầu thu, chân váy midi là lựa chọn mix đồ của nhìều bạn nữ thì mùa thu năm nay, chúng ta sẽ có thêm một sự lựa chọn mới đó chính là chân váy thắt nút. Thiết kế chân váy ôm với kiểu dáng gần giống như váy cuốn nhưng lại có nút thắt tạo nơ to bản, nổi bật phần thân váy.

Kiểu dáng và thiết kế đặc trưng này sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các cô nàng xuống phố. Hiện tại, đây cũng là mẫu chân váy được các tín đồ thời trang từ Âu sang Á mê mệt.

Mẫu váy ngay lập tức thu hút sự chú ý của bạn với chi tiết vạt thắt nút to bản thường là lệch một bên hông, dáng váy mini khoe trọn đôi chân thon dài gợi cảm. Nhiều thiết kế còn tạo đường xẻ nơi vạt thắt nút khiến mẫu váy càng thêm sexy, gợi cảm. Vốn có sẵn độ ôm vừa phải nên mẫu váy cực hợp để sóng đôi cùng những dáng áo oversized dành riêng cho mùa thu mát mẻ. Chỉ cần bạn chú ý sơ vin gọn gàng phần thân trước để lộ chi tiết thắt nút lệch bên hông là đã có thể diện cực chuẩn mẫu váy đang được hết thảy các cô nàng ưu ái.

Chiếc nơ thắt nút vừa để cố định phần vạt váy lại tạo thành chi tiết trang trí điệu đà trên chiếc váy đơn sắc. Đồng thời chúng cũng hướng sự chú ý vào phần eo, tạo cảm giác phần eo thon gọn hơn. Thiết kế chính là một phiên bản mới của dáng váy cuốn đã khá quen thuộc với các nàng, nhưng để nói về nét cá tính hay sang chảnh kiêu kỳ thì váy cuốn khó lòng có thể so sánh với chân váy thắt nút được.

Dường như những đường kẻ ô hay kẻ sọc thanh mảnh đang dần chiếm đất diễn trong mùa thu này. Khởi xướng là những thiết kế áo blazer kẻ, giờ đến cả chân váy cũng hòa nhịp cùng dòng chảy cổ điển và tinh tế ấy. Chân váy thắt nút cũng tập trung tất thảy vào những đường kẻ thanh mảnh để dù có là diện đến công sở hay dạo phố, nếu muốn cá tính hay sang chảnh thì mẫu váy luôn có sẵn, còn nếu muốn hoàn thiện nét thanh lịch tinh tế cho mình thì chính nhờ những đường kẻ hay chân váy dáng ôm đều có thể đáp ứng trọn vẹn nhất có thể.

Theo Mai Ami/Trí thức trẻ