Đi tìm chiếc xe bị mất, mẹ đau đớn phát hiện con 3 tuổi và xe chìm nghỉm dưới sông

Một bé gái 3 tuổi đã qua đời sau khi bị mắc kẹt trong một chiếc xe hơi bị đánh cắp.

Vụ việc xảy ra tại Carmarthenshire, thủ đô Cardiff, xứ Wales khi chị Kim Rowlands, mẹ của nạn nhân, đã đăng tải trên Facebook vào chiều hôm 19/3 để thông báo chiếc xe Mini màu bạc của chị đã bị mất cắp cùng với đứa con gái 3 tuổi, bé Kiara Moore:

“Mọi người hãy giúp tôi tìm chiếc xe, nó đã bị đánh cắp với đứa con gái 3 tuổi của tôi. Làm ơn hãy giúp tôi chia sẻ thông tin này”, chị Kim viết.

Chị Nicola, chị gái của chị Kim, cũng đăng tải một dòng trạng thái tương tự: “Chiếc xe của em gái tôi đã bị đánh cắp tại Carmarthenshire cùng với đứa cháu gái 3 tuổi của tôi, làm ơn hãy chia sẻ thông tin này để cháu gái tôi có thể về nhà an toàn”.

Bé gái Kiara bị mất tích cùng với chiếc ô tô của gia đình.

Cảnh sát cho biết họ đã nhận được báo cáo về chiếc xe bị mất tích ở khu vực Scout Hall vào khoảng 3h30 phút chiều hôm 19/3.

Khoảng 6h chiều theo giờ địa phương, cảnh sát xác nhận chiếc xe đã được tìm thấy dưới sông Teifi với một bé gái bên trong.

Bé Kiara ngay lập tức đã được đưa đến bệnh viện để cấp cứu nhưng đáng tiếc em đã không qua khỏi.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến cho gia đình chị Kim vô cùng sốc và đau buồn. Chỉ mới vài ngày trước, con gái họ vẫn còn nô đùa vui vẻ, nhưng bây giờ đã đi xa.

Anh Jet Moore, cha của bé Kiara, đã đăng tải một trạng thái để cảm ơn những người đã giúp đỡ gia đình anh trong việc tìm kiếm con gái: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quan chức cảnh sát và đội cứu hộ bởi tất cả những gì họ đã làm cho gia đình tôi và bé Kiara. Con bé đã có một cuộc sống tuyệt vời nhưng thật không may nó lại có một kết thúc ngắn ngủi”.

Đội cứu hộ đang trục vớt chiếc xe cùng với bé gái bên trong.

Cảnh sát xác nhận cô bé đã qua đời tại bệnh viện và vụ việc hiện đang được điều tra.

Cảnh sát Dyfed Powys cho biết: “Thật đáng buồn nhưng chúng tôi phải xác nhận rằng bé Kiara Moore, gần 3 tuổi (27/3/2015) đã qua đời tại bệnh viện UHW, thủ đô Cardiff, sau khi chúng tôi đã nỗ lực cứu sống cô bé từ dưới sông Teifi. Chúng tôi đang điều tra các tình huống xung quanh vụ việc bi thảm này và kêu gọi các nhân chứng nhìn thấy chiếc xe đi gần dòng sông trong khoảng 3h30 phút đến 4h50 phút chiều hôm 19/3”.

Hiện tại, gia đình của bé Kiara cũng đang được các nhân viên chuyên môn giúp đỡ để hỗ trợ việc điều tra. Hiện vẫn chưa rõ vụ việc có liên quan tới những tên trộm cắp hay không.

Theo Khám phá