Dễ thương hết phần người khác, cô gái 9X bị kẻ xấu hack mất facebook hơn 1 tháng trời

Xinh đẹp quá, dễ thương quá đôi lúc cũng bị thiên hạ GATO. Và vì thói xấu đố kỵ, ganh ghét mà nhiều người đã tìm cách hãm hại người khác. Cô bạn Đỗ Thị Kim Huệ là một trong những nạn nhân của sự GATO vô cớ từ những người xa lạ trên mạng xã hội.

Kim Huệ năm nay 20 tuổi, cô bạn sở hữu gương mặt ưa nhìn và có nhiều nét trẻ trung hơn tuổi thật. Những ai yêu mến cô gái trẻ chắc chắn sẽ nhận ra việc cô nàng mất tích hơn 1 tháng dịp Tết. Không online, không tương tác khiến ai cũng tò mò về lý do bỗng dưng bặt vô âm tín.

Mới đây, Kim Huệ xuất hiện với những clip livestream độc đáo và tương tác hơn 1 ngàn người xem cùng lúc. Huệ nói cô bạn bị kẻ xấu lấy mất facebook hơn một tháng. Bất lực đã đành, còn gặp phải khá nhiều vận xui khiến bản thân mất niềm tin.

Huệ nói rằng facebook bị báo cá sai phạm, một số kẻ xấu đã lợi dụng để xóa mất tài khoản của Huệ nhằm không để cô tương tác với cộng đồng mạng cũng như thu lợi nhuận từ các hợp đồng quảng cáo.

Thời gian bị mất facebook, cô nàng khá bồn chồn. Mọi thứ đen tối ập đến khiến Huệ khá rầu rĩ. Đợt Tết rồi, cô nàng cũng không đi đâu chơi.

Khi được người quen giúp đỡ lấy lại facebook, điều đầu tiên Huệ làm là lấy lại tương tác cho trang cá nhân của mình. Rất may mắn là những người yêu mến cô bạn vẫn luôn ở bên và ủng hộ cô hết mình.

Huệ nói rằng khi lấy lại được facebook, mọi thứ tốt đẹp lại ùa về. “Mình nhận được rất nhiều lời hỏi thăm, động viên và cả những tin nhắn hợp tác công việc. Mọi thứ lại ổn định như trước khiến mình rất vui” – Huệ chia sẻ.

Năm mới chưa có dự định gì to tát nhưng chắc chắn Huệ không có ý định truy cứu những người có ý đồ không tốt với mình. Huệ nói rằng bao dung và tha thứ là 2 phẩm chất tốt mà con người nên duy trì.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách chọn cua biển tươi ngon ít ai biết

Cách làm sữa chua tại nhà được nhiều chị em ưa chuộng