Đây là cách mà fan Việt Super Junior mừng thần tượng trở lại

Để chào mừng đợt comeback sau 2 năm vắng bóng của Super Junior với album thứ 8 vào ngày 6/11/2017 sắp tới đây, fanclub của Super Junior tại Việt Nam – Vietnam ELF Union đã chung tay mua bảng quảng cáo tại một ga tàu điện ngầm ở Seoul, Hàn Quốc.

Tấm biển quảng cáo được các fan cuồng đầu tư, mừng sự trở lại của thần tượng

Bảng quảng cáo được đặt tại cửa số 3, tuyến số 8, trạm Songpa với ảnh teaser của các thành viên cùng ngày phát hành album PLAY và dòng chữ “12 years together” – quãng thời gian các ELF đã sát cánh bên cạnh SuperJunior, đồng thời thể hiện sự ủng hộ đối với các thành viên trong những kế hoạch tương lai.

Ảnh chụp bảng quảng cáo tại trạm Songpa (ảnh: Fannice)

Bên cạnh bảng quảng cáo riêng, fan Việt Nam còn hợp tác với SJ Fan Union – liên minh các cộng đồng fan từ nhiều nước trên thế giới đặt thêm các bảng quảng cáo cho album PLAY, gửi thức ăn đến Super Junior và staff trong thời gian quảng bá,…

Đặc biệt hơn, fan Việt Nam còn kì vọng sẽ mang được hoá đơn 1300 album trao tận tay cho Super Junior như một việc làm thiết thực thể hiện tình yêu thương, sự tin tưởng và nâng cao vị trí của ELF Việt Nam trong cộng đồng fan thế giới.

Super Junior trở lại với đội hình 7 thành viên bao gồm: Heechul, Donghae, Leeteuk. Siwon, Shindong, Yesung, Eunhyuk.

Vietnam ELF Union là liên minh 15 fanpages của Super Junior tại Việt Nam, hợp tác với mục tiêu đại diện fan Super Junior tại Việt Nam thực hiện các kế hoạch cổ vũ, ủng hộ Super Junior một cách thống nhất và tối ưu thay vì các hoạt động riêng lẻ trước đây.

Super Junior là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc. Thành lập năm 2005 bởi Lee Soo-man của SM Entertainment với 12 thành viên, và sau này nhóm đã đạt đến số thành viên kỉ lục là 13 người. Nhóm hoạt động và nhanh chóng tạo được thương hiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Super Junior đã nhiều lần thay đổi đội hình và đến thời điểm hiện tại, khi quay trở lại với người hâm mộ, nhóm nhạc này sẽ xuất hiện với 7 thành viên.

Theo Đan Phương