Đằng sau gương mặt trẻ con, vóc dáng tiểu thư là tuổi thơ nghèo khó, cơ cực

Là gương mặt trẻ được yêu mến bởi diễn xuất tự nhiên, nhí nhảnh trong nhiều phim ngắn, Thu Trang hiện đang sở hữu hơn 100 ngàn lượt theo dõi trên mạng xã hội. Nhìn ngoại hình trẻ con, vóc dáng tiểu thư, nhiều người vẫn nghĩ cô nàng này vô lo vô nghĩ nhưng kỳ thực, để có được những thành công trong hiện tại, Trang đã từng trải qua tuổi thơ khốn khó, cơ cực.

Phạm Thu Trang sinh năm 1994, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Trang được nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ ngoại hình xinh xắn cùng cách ứng xử thân thiện trên mạng xã hội.

Đi đâu, Trang cũng nhận được những lời khen ngợi từ người đối diện, đặc biệt ai cũng nghĩ rằng cô bạn này là tiểu thư con nhà giàu có. Tuy nhiên, Trang lại chia sẻ một câu chuyện hoàn toàn khác.

Ngày ba của Trang mất, gia đình lâm vào cảnh túng thiếu, vì ba là người đàn ông trụ cột. Mọi gánh nặng lúc đó đổ dồn lên đôi vai gầy của mẹ. Mọi chi tiêu trong gia đình đều phụ thuộc vào sạp rau nhỏ.

“Mình còn nhớ lúc đó mọi người xung quanh đối xử với mẹ con mình không ra gì, còn nói câu “đĩa mà đòi đu chân hạc” chỉ vì một hiểu nhầm nho nhỏ. Đến giờ, mình vẫn nhớ như in câu nói ấy” – Trang kể.

Dù thiếu thốn nhưng mẹ của Trang vẫn cố gắng lo lắng cho các con ăn học đầy đủ. Bản thân Trang cũng rất cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của mẹ. Hoàn cảnh gia đình cũng trở thành động lực để Trang phấn đấu từng ngày.

Vừa học, Trang vừa làm thêm kiếm tiền lo cho cuộc sống của bản thân. Năm 2 ngành Diễn viên, Trang đã tự lập về tài chính và phụ giúp thêm cho mẹ.

Đến thời điểm hiện tại, Trang cảm nhận mình khá may mắn khi được Tổ nghiệp ủng hộ, bằng chứng là những vai diễn trong các phim ngắn của Trang luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người. Hơn thế nữa, Trang tin mình đã chọn đúng con đường và luôn cố gắng để hoàn thiện khả năng diễn xuất của bản thân.

Khi quyết định chia sẻ về quá khứ nghèo khó, cơ cực của bản thân, Trang không ngại ngùng hay xấu hổ. Cô gái này cho rằng ai cũng có quá khứ, và quá khứ tốt xấu thế nào vẫn là động lực rất lớn giúp cô có được thành quả như ngày hôm nay. Và, Trang trân trọng điều đó.

Trang cũng muốn gửi thông điệp đến những người bạn đang trong hoàn cảnh như mình ở quá khứ, tự ti về gia đình và sự thiếu thốn của mình, rằng: “Đừng nên bi quan, vẫn luôn tồn tại cơ hội để người khác nhìn mình bằng ánh mắt khác, vì thế, hãy luôn nỗ lực cố gắng” – Trang chia sẻ.

Hiện tại, Trang đang cố hoàn thành thật tốt một vai chính phim của FapTv, một vai thứ chính phim truyền hình 1000 tập và một vai nhỏ xíu của phim điện ảnh.

Ảnh: NVCC