Cao 1m78, răng khểnh, cười duyên: 10X được khen giống người Hàn Quốc

Không biết từ bao giờ, những chàng trai cô gái người Hàn Quốc lại trở thành chuẩn mực cái đẹp mà mỗi khi nhìn vào, ai cũng liên tưởng và so sánh. Sở hữu ngoại hình khác biệt, chàng trai Nguyễn Tuấn Trường đang là cái tên được chú ý và luôn bị nhầm lẫn là trai Hàn Quốc.

Tuấn Trường sinh năm 2001, hiện đang sinh sống và học tập tại Bình Dương. Thời gian gần đây, Trường nhận được rất nhiều bình luận khen ngợi, so sánh với trai Hàn Quốc.

Cậu bạn sở hữu chiều cao 1m78, chiếc răng khểnh lộ rõ khi cười. Khi tham gia mạng xã hội, những hình ảnh của Trường luôn nhận được sự quan tâm, chú ý và đặc biệt là nhận được rất nhiều lượt thích cũng như chia sẻ.

Trường cho biết cậu bạn có một niềm đam mê lớn trong việc tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Đồng thời bị hấp dẫn bởi phong cách thời trang, ứng xử của người Hàn.

“Mình khá ấn tượng nên đã tìm cách học hỏi phong cách của những chàng trai xứ Hàn. Từ quần áo đến cử chỉ, mình rất thích hành động dán băng cá nhân lên mặt. Chính điều này làm nhiều người nghĩ mình là trai Hàn” – Trường chia sẻ.

Không chỉ dán băng cá nhân lên mặt, Trường còn sở hửu nụ cười lộ chiếc răng khểnh dễ thương. Mỗi khoảnh khắc như thế đều khiến các nàng lao nhao khen ngợi.

Ngoài việc học hỏi phong cách Hàn Quốc, Trường còn thích nghệ thuật, đặc biệt là việc diễn xuất, làm mẫu ảnh trước ống kính.

Chàng trai này còn biết chỉnh ảnh và luôn tự chỉnh ảnh thật lung linh cho mình.

Ước mơ của Trường trong tương lai là trở thành một nhiếp ảnh gia, một người mẫu ảnh chuyên nghiệp.

Ảnh: NVCC

Theo Lưu Ly