Đã tìm ra Hoa khôi trường THPT Phú Quốc mùa đầu tiên

Hội diễn văn nghệ “Đánh thức khát vọng” cũng là đêm chung kết Nữ sinh duyên dáng năm 2018 mùa đầu tiên đã diễn ra vào cuối tuần qua. Sau những phần thi gay cấn, chiến thắng đã thuộc về cô bạn sinh năm 2001 Ngô Thanh Xuân.

Cận cảnh nhan sắc tân Hoa khôi Trường THPT Phú Quốc năm 2018.

Vượt qua 20 gương mặt nổi bật của chung kết “Nữ sinh duyên dáng” , cô nàng Ngô Thanh Xuân, SBD: 032, học sinh lớp 11B4 đã xuất sắc giành chiếc vương miện danh giá. Đây là cuộc thi tìm kiếm nữ sinh tài sắc đầu tiên dành cho đối tượng là các em nữ sinh thuộc các trường THPT trên địa bàn.
Nhận được sự ủng hộ bình chọn áp đảo và câu trả lời đầy khéo léo trong phần thi ứng xử, Thanh Xuân đã thuyết phục được ban giám khảo cũng như phần đông các khán giả theo dõi cuộc thi. Châm ngôn của cô bạn sinh năm 2001 là: “Cuộc đời thẳng hay cong là do con người tạo nên. Cuôc đời tốt hay xấu là do chính bạn lựa chọn”.

Phần trao giải cho Hoa khôi Trường THPT Phú Quốc.

Cuộc thi Nữ sinh duyên dáng Trường THPT Phú Quốc 2018 diễn ra vào ngày 10/03 đến ngày 24/03/2018 với 62 thí sinh tham gia.

Á khôi 1 thuộc về thí sinh Võ Thu Hiền, SBD: 015, học sinh lớp 10A7. Thu Hiền sinh năm 2002
Thí sinh Bùi Nguyễn Lan Trinh (sinh năm 2000), SBD 0061, học sinh lớp 12C10 giành giải Á khôi 2. Châm ngôn sống của Trinh là: “Luôn ước mơ, tìm kiếm cơ hội cao hơn cho bản thân. Đừng bận tâm tới những điều tốt hơn của những người đương thời hay những người đi trước mà hãy cố gắng hết mình làm tốt những gì bản thân có thể.”

Á khôi 1 có ngoại hình khá xinh xắn, dễ thương.

Á khôi 2 Bùi Nguyễn Lan Trinh.

Các thí sinh tham gia đêm chung kết.

Phần thi áo dài.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc sôi động đến từ đoàn Trường THPT Phú Quốc.

Phần thi trang phục tự chọn.

BTC trao giải cho Á khôi 1.

Ảnh: Thiên Tiểu Bi
Theo: Văn Tuân
Xem thêm: