Cưới chồng sau 1 tuần gặp mặt, cô gái 20 tuổi vẫn hạnh phúc viên mãn

Yêu xa 1 năm, gặp nhau 1 tuần thì tiến đến hôn nhân. Mọi thứ chóng vánh đến mức ai nghe qua cũng không khỏi ngạc nhiên. Ấy vậy mà cô gái này vẫn rất tin tưởng vào tình yêu của mình.

Nguyễn Huyền Trang (20 tuổi, Nghệ An) là cô gái xinh xắn được cộng đồng mạng chú ý khi bức ảnh chụp cô trong trang phục bảo vệ được nhiều người chia sẻ.

Nhìn Trang trẻ trung ở độ tuổi xuân thì, ít ai biết được rằng cô bạn này đã cưới chồng cách đây 1 tháng. Đáng nói là tình yêu và cuộc hôn nhân của họ chóng vánh đến mức ai nghe qua cũng há hốc mồm ngạc nhiên.

Chồng của Trang năm nay 28 tuổi, quê Hà Tĩnh. Cả 2 quen nhau qua mạng xã hội và yêu xa hơn 1 năm trời. Lúc này, Trang ở Việt Nam còn người yêu ở Nga.

Hợp nhau từ sở thích đến tính cách, cặp đôi đã duy trì tình yêu đẹp đẽ của mình qua nhiều ngày tháng trước sự chứng kiến của gia đình và sự ngưỡng mộ của bạn bè.

Hợp nhau từ sở thích đến tính cách, cặp đôi đã duy trì tình yêu đẹp đẽ của mình qua nhiều ngày tháng trước sự chứng kiến của gia đình và sự ngưỡng mộ của bạn bè.

Khi quyết định về Việt Nam và gặp gỡ người yêu, anh chàng đã đi đến quyết định tổ chức đám cưới sau đó 1 tuần. Hơi vội vàng nhưng cả 2 đều cảm thấy hạnh phúc và gia đình 2 bên đều ủng hộ.

Hiện tại, Trang đã sống cuộc sống hôn nhận được 1 tháng. Không như nhiều người vẫn nghĩ về việc cưới chồng sớm sẽ khổ cực, Trang lại cho thấy một cuộc hôn nhân mỹ mãn và hạnh phúc trong từng khoảnh khắc.

“Gia đình chồng rất yêu thương và chiều chuộng mình, cả ông bà nội nữa. Chồng cũng yêu thương và chiều chuộng mình hơn trước, thậm chí còn giúp mình nấu ăn, giặt đồ. Mình rất hài lòng vơi cuộc sống hôn nhân hiện tại” – Trang chia sẻ. Trang nói thêm rằng, mọi cô gái đều có thể có được hạnh phúc nếu chọn đúng người, cưới đúng thời điểm và luôn sống chuẩn mực.

Ảnh: NVCC