Cuộc sống bi kịch của người phụ nữ nghiện tình dục, 5 lần/ngày là không đủ

Cô Rebecca Barker, 37 tuổi, là mẹ của ba đứa con, sống tại thị trấn Tadcaster, North Yorkshire,, nước Anh. Cuộc sống của người phụ nữ này đã bị hủy hoại rất nhiều chỉ vì cô bị nghiện quan hệ tình dục.

“Năm lần một ngày là không đủ”, Rebecca nói về nhu cầu quái đản của mình. Nó đã khiến những mối quan hệ xung quanh cô lần lượt bị đổ vỡ.

Rebecca kể rằng, cô đã từng có bạn trai và ban đầu anh ta khá thích thú với nhu cầu của cô. Tuy nhiên, sau một thời gian, anh ta nhanh chóng cảm thấy nghi ngờ khi cô liên tục mong muốn được gần gũi. Người bạn trai đã cho rằng Rebecca đến với anh ta vì nhu cầu tình dục chứ không phải tình cảm thật lòng.

Cô Rebecca bị nghiện quan hệ tình dục.

“Anh ấy đã cáo buộc tôi lừa dối tình cảm. Anh ấy muốn tôi phải cảm thấy tội lỗi”, Rebecca nói.

Người mẹ ba con cũng cho biết thêm, cô gặp phải sự ám ảnh về quan hệ tình dục và nó luôn đến một cách bất giác khiến cô không thể điều khiển được. “Tôi chỉ dám ở nhà vì cảm thấy xấu hổ, bởi đó là tất cả những gì tôi có thể nghĩ đến. Đó là ý nghĩ đầu tiên mỗi khi tôi thức dậy vào buổi sáng. Tôi không thể đuổi nó ra khỏi tâm trí mình”, Rebecca nói.

Theo lời Rebecca, việc quan hệ tình dục sẽ giúp cô cảm thấy hưng phấn, thoải mái và thư giãn hơn. Cô có thể tiếp tục làm việc đó chỉ 5 phút sau khi vừa “xong chuyện”.

Tuy nhiên, sau khi chia tay bạn trai vào năm 2014, Rebecca đã đưa các con tới sống cùng mẹ mình và sống khép kín bởi không thể tìm được một mối quan hệ vững chắc. Cô không dám ra ngoài và tiếp xúc với xã hội, càng không dám mở lòng với bất kỳ người đàn ông nào. Rebecca đã phải đấu tranh rất nhiều để những người xung quanh không nghĩ xấu về mình.

Nỗi ám ảnh về tình dục đã khiến cuộc sống của Rebecca bị ảnh hưởng rất nhiều.

Rebecca tin rằng, việc nghiện quan hệ tình dục của mình có liên quan tới căn bệnh trầm cảm. Cô từng mắc phải bệnh trầm cảm sau khi sinh đứa con thứ 3 vào năm 2012 và phải dùng thuốc điều trị. Đồng thời, cô cũng từng được chẩn đoán bị thiếu hụt chất serotonin, loại chất đóng vai trò như một hormone giúp điều chỉnh tâm trạng, bộ nhớ, giấc ngủ, tiêu hóa, và nhiều hơn nữa.

Hiện nay, sau khi chia tay bạn trai, chuyển đến Pháp sinh sống và thay đổi công việc, Rebecca đã vượt qua căn bệnh trầm cảm cũng như nỗi ám ảnh về quan hệ tình dục.

Việc nghiện quan hệ tình dục không được Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) công nhận là một dạng bệnh. Chính vì vậy, những người như cô Rebecca sẽ không thể nhận được sự trợ giúp từ cơ quan y tế. Sau khi vượt qua, Rebecca đã không ngần ngại chia sẻ câu chuyện của mình để giúp đỡ những người gặp phải tình huống tương tự.

Theo Khám phá