Còn ai nhận ra “cô gái mặt vuông” ở Phố đi bộ ngày nào nữa không?

Thay đổi hoàn toàn diện mạo, có thể nói là sắc sảo hơn xưa, đặc biệt là việc tham gia cuộc thi sắc đẹp và xuất sắc đạt danh hiệu Á hậu 3, Võ Huỳnh Thanh Vân đang khiến nhiều người chú ý vì sự khởi sắc sau 2 năm nổi tiếng trên mạng.

Trước vụ hỗn chiến với Hứa Vy tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Thanh Vân từng được chú ý bởi loạt ảnh và clip nóng bỏng bên người yêu đồng giới. Nổi tiếng vào thời điểm đó được Vân nhìn lại và tự nhận xét là quá “trẻ trâu”.

Sự việc tại Phố đi bộ diễn ra đã khiến cuộc đời Vân thay đổi. Người chỉ trích, lên án thì nhiều vô kể trên mạng. Không ai hiểu được một cô gái khi đó mới 18 tuổi lấy đâu ra mạnh mẽ để hứng chịu sóng gió như luận nhiều đến vậy.

Sau 2 năm, khi mọi chuyện lắng xuống, Vân hoàn toàn thay đổi. Trước hết là về nhan sắc. Được trùng tu qua nhiều lần phẫu thuật: nâng mũi, gọt cằm, nâng ngực,… cô gái này hiện đã không còn bị chê là “mặt vuông” nữa.

Một điều dễ nhận ra chính là việc cô gái trẻ vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến của nhiều thành viên mạng. Đặc biệt thể hiện qua những lời bình luận, những nút like để lại dưới các bức hình.

Mới đây, thông tin Vân nhận được giải Á hậu 3 trong một cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho những cô gái phẫu thuật thẩm mỹ càng khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Những lời chúc mừng được gửi đến Vân và tất nhiên, cũng có nhiều người cho rằng cô bạn mua giải hoặc sự xuất hiện của cô chỉ nhằm mục đích tăng sự thu hút cho chương trình.

Bỏ qua những thị phi, ồn ào, cô gái trẻ vẫn vui mừng hoan hỉ trước những cố gắng mà bản thân đã đạt được. Với Vân bây giờ, những lời đàm tếu chỉ là nghe và để ngoài tai.

Nhan sắc hiện tại của Vân khiến nhiều người bất ngờ: sắc sảo hơn, nữ tính hơn dù có đôi phần chững chạc hơn lứa tuổi 20 của cô.

Giờ đây, không còn ai có thể gọi cô với nick name “mặt vuông” như trước đây nữa. Bởi khuôn mặt sau nhiều lần thẩm mỹ đã thấy rõ đường nét v-line rồi.

Thanh Vân tạm hài lòng với những gì đang có hiện tại.

Ảnh: Hoàng Chino