Cô gái xăm hình kín người làm đẹp như thế nào?

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu với phái nữ, đặc biệt là khi xã hội thường nhìn nhận ngoại hình để đánh giá về một con người. Khi nhiều cô gái chọn cách làm đẹp bằng mỹ phẩm, spa hay đánh lên mặt hàng tá lớp son phấn thì cô gái xăm hình kín người lại có cách làm đẹp khác biệt và vô cùng đơn giản.

Phạm Mai (28 tuổi) là nữ thợ xăm phủ kín cơ thể bằng nhiều hình xăm lớn nhỏ từ đầu đến chân. Cũng như nhiều phụ nữ khác, khi ở tuổi thanh xuân, Mai cũng khát khao được làm đẹp, được mọi người khen xinh đẹp mỗi lần ra đường.

Điều khác biệt của Mai là cách mà cô làm đẹp mỗi ngày. Nếu như những cô gái khác thích son phấn, bông tai, kẻ mày, kẻ mắt thì Mai lại không cần đến thao tác trang điểm mỗi ngày. Khi có việc ra đường, Mai chỉ tô một chút son môi cho tươi tắn mà thôi.

Mai chỉ dùng kem phấn và trang điểm nhẹ nhàng khi có sự kiện quan trọng. Còn ngày thường, Mai rất ít khi dùng đến son phấn.

“Thay vì mọi người đi spa tắm trắng, bôi kem trộn… thì mình đã xăm kín da rồi. Xăm cũng là 1 cách làm đẹp mà. Thay vì mấy cô gái kia da trắng thì mình da màu. Là màu của những hình xăm” – Mai chia sẻ.

Về trang phục, Mai thường chọn kiểu trang phục nhã nhặn, không quá cầu kỳ, phù hợp với nơi mình sẽ đặt chân đến. Tất nhiên, trang phục vẫn làm tôn được những hình xăm trên người, như một món trang sắc mà Mai trang trí thêm cho cơ thể của mình.

Với Mai, làm đẹp đơn giản chỉ là khoe những hình xăm đang có trên cơ thể, bởi những hình xăm này khiến cô trở nên nổi bật trong mọi hoàn cảnh.

Đây và nhiều năm tới, khi đã già, da nhăn nheo, Mai vẫn không hối hận vì những món “trang sức” mà mình đã tậu lên người.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết