Cô gái trẻ khổ sở vì bị hiểu nhầm là chảnh chọe, khó gần

Vẻ ngoài kiêu kỳ, sang chảnh khiến cô gái 9X này luôn bị gán mác là thiếu nữ chảnh chọe, khó gần. Và tất nhiên, chưa tiếp xúc nhưng người ta đã vội phán xét khiến cô cảm thấy khổ tâm.

Võ Thị Minh Sương là một gương mặt được cộng đồng mạng yêu mến bởi ngoại hình ưa nhìn cùng những khoảnh khắc dễ thương được cập nhật trên trang cá nhân.

Nhìn ngoại hình sang chảnh, lộng lẫy của Sương, chắc hẳn ấn tượng đầu tiên trong mắt nhiều người chính là việc cô gái này là tiểu thư kiêu kỳ, khó gần.

Đã có rất nhiều người vội vàng đánh giá về Sương như thế khi nhìn hình hay xem clip diễn xuất của Sương. Cô gái này nhiều lần suy nghĩ và không hiểu lý do tại sao người ta lại phán xét phiến diện như vậy.

“Có lẽ vì mình ít cười, mặt lạnh nên người chưa tiếp xúc với mình có sự hiểu nhầm. Thật ra bên ngoài, mình là một cô gái nói nhiều, nhí nhảnh và có phần nhây nữa, bạn bè ai cũng “cạn lời” cả” – Sương bật mí.

Vì nhìn nhận là khó gần, sang chảnh nên Sương ít khi được bắt chuyện, ai cũng nghĩ cô nàng sẽ khó chịu khi có người lạ lại gần.

Sương tâm sự rằng, cô bạn cảm thấy khá buồn khi bị hiểu sai. Vì thực tế bản tính của Sương rất hòa đồng, nhí nhố. Sương mong rằng các bạn trẻ có thể hiểu mình hơn bằng cách tiếp xúc và trò chuyện với cô thay vì vội vàng phán xét qua ngoại hình.

Thời gian tới, Sương cũng thay đổi bản thân đôi chút trong cách giao tiếp để trở nên thân thiện hơn trong mắt mọi người. Cô nàng vẫn duy trì những hoạt động liên quan đến nghệ thuật.

Sương mong không còn ai nhìn nhận ngoại hình rồi vội vàng đánh giá tính cách một con người nữa, bởi như thế người trong cuộc sẽ cảm thấy buồn bã và cô lập.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?