Cô gái trẻ giảm 4kg mỡ, 10cm vòng eo nhờ ăn thịt bò, ức gà và rau xanh

Trong 2 tháng, dù cân nặng chỉ giảm có 4kg nhưng vòng eo thu nhỏ 10cm khiến thân hình của cô gái trẻ trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết. Vậy, bí kíp nằm ở đâu? Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô gái này nhé!

Giảm cân để có thân hình thon gọn và vòng eo con kiến là mơ ước của mọi cô gái. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm ra được phương pháp phù hợp với cơ thể của mình. Với Đoàn Thu Nga (22 tuổi, Hà Nội) thì việc giảm cân lại vô cùng đơn giản.

Trong 2 tháng, Nga đã giảm được 4kg, đặc biệt vòng eo thu gọn 10cm khiến thân hình của Nga trở nên quyến rũ và dáng chuẩn hơn bao giờ hết.

Trước đó, Nga sở hữu chiều cao 1m59 và cân nặng 50kg, thân hình không quá béo nhưng vòng bụng quá cỡ khiến cô nàng mất tự tin khi diện đồ.

“Hồi đó tự ti ghê lắm, chả dám chụp ảnh gì cũng không dám mặc đồ hở hang sợ bị cười. Đặc biệt mình bị bắp tay, bắp chân rất to. Cũng vì chuyện này mà mình bị người yêu chia tay, sau đó anh ta đi yêu 1 cô gái khác gầy và xinh hơn mình” – Nga kể.

Sau đó, Nga rất buồn và tủi thân, cô nàng lấy hết dũng khí để bắt đầu giảm cân. Ngoài việc tập luyện thể dục thể thao mình Nga cũng chú ý đến chế độ ăn uống sao cho hợp lý, vừa giảm khẩu phần ăn, vừa đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng.

Nga nói khẩu phần ăn của cô là thịt bò, ức gà và salad. Cùng với đó là chế độ vận động, tập luyện thể dục mỗi ngày. Sau 2 tháng, cân nặng giảm 4kg nhưng vòng eo giảm đến 10cm.

Cân nặng hiện tại của Nga là 46kg, vòng 2 giảm từ 68cm xuống còn 58cm rất thon gọn. Nga đã bắt đầu tự tin hơn với những bộ cánh hút mắt, gợi cảm. Nga nói, thêm một điểm cộng nữa trong quá trình giảm cân chính là việc khuôn mặt từ béo tròn chuyển sang v-line.

Ngoài ra, công việc của Nga cũng nhờ sự thay đổi về ngoại hình mà thuận lợi hơn rất nhiều. “Mình nhận được nhiều lời mời tham gia chụp ảnh, đóng phim… Tuy nhiên hiện tại mình vẫn chỉ muốn tập trung vào việc học và ước mơ trong tương lai của mình là trở thành 1 doanh nhân” – Nga chia sẻ.

Ảnh: NVCC