Cô gái 9X giống Quỳnh Anh Shyn như tạc

Chuyện người giống người không còn là chuyện hiếm. Tuy nhiên, để mỗi lần xuất hiện để nhắc những người xung quanh nhớ đến người nổi tiếng chứng tỏ ngoại hình không khác gì 2 giọt nước. Và đó cũng chính là câu chuyện của cô gái tên Nguyễn Khánh Ly, hiện đang sinh sống tại Hàn Quốc khi ngoại hình khiến nhiều người liên tưởng đến hot girl Quỳnh Anh Shyn.

Khánh Ly sinh năm 1997, đã sang Hàn Quốc được 9 tháng. Cô gái này sở hữu gương mặt ưa nhìn, tạo được thiện cảm với người đối diện và đặc biệt là khi còn ở Việt Nam, rất nhiều lần bị nhầm lẫn là “chị em song sinh” với hot girl Quỳnh Anh Shyn.

Được chú ý, quan tâm đúng thời điểm Quỳnh Anh Shyn vắng bóng, mất tương tác với người hâm mộ, Khánh Ly luôn được hỏi những câu như: “Sao mà giống Quỳnh Anh Shyn quá vậy?”; “Có phải là chị em gì của Quỳnh Anh Shyn không?”;…

“Có hôm mình đi gội đầu,chị kia hỏi mình nhìn giống Quỳnh Anh Shyn, mà lúc đó mình chưa biết đến cái tên này. Về nhà kiếm thử, xem hình thấy cũng không giống lắm. Hôm sau đi xem phim cũng có người bảo giống, rồi hôm đi chụp ảnh cũng vậy…” – Khánh Ly kể lại.

Giống người nổi tiếng không khiến cuộc sống của Ly thay đổi quá nhiều. Đơn giản là mỗi lần ra đường luôn có người này, người kia hỏi thăm.

Là một cô gái trẻ có mục tiêu riêng nên Ly không muốn bị nhìn nhận hay đánh giá là giống với bất kỳ ai, kể cả những người nổi tiếng mà cô hâm mộ.

Hiện tại, ngoài thời gian cho việc học thì Khánh Ly còn được biết đến trong vai trò là một mẫu ảnh, một idol xinh xắn trên mạng xã hội. Trang cá nhân của Ly đã có hơn 90 ngàn lượt theo dõi.

Khánh Ly luôn chú trọng việc tạo ra sự khác biệt trong phong cách đi đứng và ăn mặc của mình. Về thời trang, cô bạn này chọn sự đa-zi-năng khi thường xuyên thay đổi cách phối đồ lúc điệu đà, lúc cá tính, lúc lại quyến rũ, gợi cảm.

Nhờ việc liên tục làm mới bản thân mà Khánh Ly mang đến cho những người yêu mến mình cảm giác không bao giờ bị lặp lại. Vì thế mà cô luôn nhận được sự yêu mến và ủng hộ từ bạn bè xung quanh.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương