Cô gái 22 tuổi từng bị chê bai ngoại hình, vô tích sự. Và đây là kết quả…

Bỏ qua những lời thị phi, định kiến về ngoại hình, cô gái trẻ đã, đang từng bước hoàn thiện mình trên con đường nghệ thuật đã lựa chọn.

Cô gái Võ Ngọc Thuyên sinh năm 1996 (TP.HCM) được cộng đồng mạng chú ý bởi những bộ ảnh thuộc nhiều concept khác nhau. Khi dịu dàng, nữ tính, khi năng động, trẻ trung.

Ngọc Thuyên ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật từ bé. Ít người biết rằng, cô gái này đã trải qua khá nhiều thăng trầm để có thể biến ước mơ thành hiện thực như hiện tại.

“Dáng người mình gầy và nhỏ từ bé đến giờ. Nên khi quyết định rời quê lên thành phố học tập thì gia đình cũng lo lắng. Sau này theo nghệ thuật cũng không ai đồng tình vì sợ không có sức khỏe…” – Thuyên chia sẻ.

Lên thành phố với bao nhiêu khó khăn, cô gái trẻ phải tự mình thích nghi và làm thêm kiếm từng đồng tiền trang trải cho cuộc sống của mình.

Vừa học, Thuyên vừa theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình bằng cách tham gia các cuộc thi truyền hình, các chương trình thực tế. Chính điều này đã khiến cô gái trẻ mạnh dạn và tự tin thể hiện bản thân hơn.

Một lần tình cờ, Thuyên được mời tham gia một nhóm giao lưu nhiếp ảnh. Hôm đó, Thuyên lấy hết sự tự tin để làm mẫu. Những bức ảnh của Thuyên sau đó đã nhận được rất nhiều lời khen trên mạng xã hội. Nhiều nhiếp ảnh gia cũng liên lạc với cô bạn để chụp thêm nhiều bộ ảnh khác.

Bản thân Thuyên cũng dành thời gian để trau dồi thêm khả năng diễn xuất của mình trước ống kính. Khi nhiều người chê bai ngoại hình nhỏ nhắn, ốm yếu của Thuyên (cao 1m58, nặng 45kg) không thể chụp ảnh áo dài thì cô gái này lại cho ra lò nhiều bức ảnh ấn tượng.

Đến thời điểm hiện tại, dù chưa có quá nhiều thành tích xuất sắc nhưng Thuyên tự hào vì bản thân đã vượt qua được những khó khăn và thử thách đến từ dư luận. Điều quan trọng mà Thuyên nhận ra đó chính là sự tin tưởng vào bản thân.

Chỉ cần có niềm tin rằng bản thân sẽ làm được mọi thứ thì chắc chắn bạn sẽ sẽ có động lực để hoàn thành nó thật tốt, Thuyên chia sẻ.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Top 2 loại dầu gội chống rụng tóc “HOT” nhất hiện nay