Cô gái 22 tuổi kể về quá khứ bị dọa đánh, xa lánh vì… xấu

Suốt năm lớp 9, cô bạn này luôn là tâm điểm chú ý của bạn bè cùng trường. Tuy nhiên không phải vì xinh đẹp hay bóng bẩy gì cho cam, mà vì ngoại hình kém xinh, không bắt mắt.

Võ Hoài Thương (Pun Milk) sinh năm 1996 hiện đang sinh sống tại TP.HCM. Cô bạn này được cộng đồng mạng yêu mến nhờ gương mặt ưa nhìn cùng phong cách thời trang năng động.

Dù hiện tại có khá nhiều bạn trẻ yêu mến, vây quanh nhưng quá khứ của Hoài Thương là chuỗi ngày cô đơn, lủi thủi đi về một mình.

“Năm lớp 9, vì ngoại hình không được đẹp mắt mà mình luôn bị bạn bè chế giễu, chọc ghẹo. Có khi còn bị đánh nữa. Mình chỉ âm thầm chịu đựng chứ không dám nói với ai” – Thương nhớ lại.

Cứ hết giờ ra chơi xuống sân trường là Thương lại bị chặn đánh, có khi ra về cũng bị đánh. Năm học đó, Thương không có bạn, cũng không dám kết thân với ai.

Lên cấp 3, cô bạn quyết định thay đổi. Thương quyết định tập gym để cao và ốm. Đồng thời uống thuốc bổ mắt để không phải đeo kính cận nữa. Diện mạo của cô bạn thay đổi chóng mắt, bạn bè sau quãng thời gian nghỉ hè gặp lại không ai nhận ra.

“Mình không còn đen như xưa. Vóc dáng cao, ốm và tóc tai gọn gàng. Sau này hỏi ra mới biết các bạn đánh mình vì… nhìn mình xấu nên ghét” – Thương kể.

Hiện tại, Thương cao 1m75, nặng 57kg. Dáng người dong dỏng cao khiến cô bạn được chú ý mọi lúc, mọi nơi. Thương cũng nhận ra rằng, ngoại hình có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của mình.

Cô bạn này ước mơ trở thành một nhà thiết kế trang phục hiphop.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 2 loại dầu gội chống rụng tóc “HOT” nhất hiện nay

Bật mí 10 thực đơn ăn dặm cho bé từ 6 tháng tuổi