Cô gái 21 tuổi và quá khứ bán bánh mì, bị người khác coi thường ước mơ

Rất nhiều lần, cô gái buồn bã trước những lời nhận xét của hàng xóm xung quanh rằng cô nên theo đuổi con đường nghệ thuật. Không từ bỏ, mọi nỗ lực của cô gái này đều hướng đến một tương lai tươi sáng, được thể hiện bản thân trên sân khấu lớn.

Huỳnh Thị Bích Hạnh năm nay 21 tuổi, hiện đang sinh sống và học tập tại TP.HCM. Cô gái này sở hữu gương mặt ưa nhìn và đặc biệt là giọng hát truyền cảm. Hiện tại, Hạnh có thể hát được nhiều thể loại khác nhau như nhạc trữ tình, bolero, rap,…

Hạnh sinh ra trong một gia đình cơ bản, bố mẹ bán bánh mì. Từ bé, Hạnh đã vừa học vừa phụ ba mẹ. Tuổi thơ của Hạnh gắn liền với hàng bánh mì của gia đình, cũng là nguồn thu nhập nuôi cô ăn học.

Cô gái trẻ trở thành niềm tự hào của gia đình khi đỗ vào trường Sân khấu Điện ảnh. Ban đầu, Hạnh chọn ngành diễn viên, tuy nhiên, khi nghe Hạnh hát, một người thầy trong trường đã hướng Hạnh sang khao thanh nhạc.

Với nhiều người, một cô gái trẻ tỉnh lẻ, chân ướt chân ráo lên thành phố học tập muốn khẳng định mình, đồng thời theo đuổi con đường nghệ thuật lâu dài là cả một thử thách lớn lao.

“Mọi người thường nhận xét ước mơ của mình là viễn vông, khuyên mình về quê phụ gia đình bán bánh mì. Mình nghe thấy thì cảm giác rất buồn. Tuy nhiên, nhờ có ba mẹ động viên, bản thân mình cũng có nhiều đam mê nên mình quyết tâm theo đuổi đến cùng” – Hạnh tâm sự.

Cùng với sự nỗ lực cố gắng của bản thân, những clip cover, những lần xuất hiện trên truyền hình, tham gia các chương trình gameshow mà Hạnh ghi được dấu ấn trong lòng người nghe bằng giọng hát truyền cảm của mình.

“Mỗi lần về nhà, thấy ba mẹ kể rằng, hàng xóm xem ti-vi thì nhìn thấy và nhận ra mình. Điều đó khiến mình rất vui và như được tiếp thêm năng lượng để tiếp tục hành trình nỗ lực vì đam mê sắp tới” – Hạnh hào hứng chia sẻ.

Không có con đường nào trải đầy hoa hồng, muốn đi đến thành công chắc chắn phải đổ không ít mồ hôi và công sức, thậm chí là cả máu. Hiểu được tất cả, Hạnh vẫn ngày ngày cố gắng trau dồi và rèn luyện thêm kiến thức, kỹ năng.

Ước mơ của Hạnh là kiếm được nhiều tiền và trở thành một ca sĩ có tiếng. Sau đó sẽ mang số tiền kiếm được phụ giúp ba mẹ.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Các loại kem chống nắng dưới 300 ngàn được phái đẹp săn lùng nhiều nhất hiện nay

3 món ăn bổ máu cho trẻ các mẹ không thể bỏ qua