Cô gái 17 tuổi, ngực 110 cm: “Bạn trai hiện tại thích vòng 1 của tôi”

Không hề khổ sở vì vòng 1 quá lớn, cô gái này lại lấy đây là điểm khác biệt chỉ riêng bản thân mình có. Và tất nhiên, cô cũng tự hào khi nghĩ rằng ngoài tính cách thì đặc điểm này chính là điểm thu hút người bạn trai mới quen 3 tháng.

Võ Thị Thu Trang (sinh năm 2000, Hải Dương) là cô gái được cộng đồng mạng biết đến nhờ những hình ảnh chụp trong trang phục vòng 1 đồ sộ.

Theo chia sẻ của Trang thì số đo vòng 1 của cô bạn hiện tại đã lên đến 110 cm. Cùng với cân nặng “không dám tiết lộ” thì Trang luôn là tâm điểm chú ý mỗi lần xuất hiện nơi đám đông.

Trước khi có người yêu, Trang từng rất tự ti về vóc dáng của mình, dẫu rằng gương mặt của cô vẫn được đánh giá là dễ nhìn.

Khó khăn lớn nhất với Trang khi sở hữu thân hình đồ sộ, đặc biệt là vòng 1 quá cỡ chính là việc tìm mua những trang phục phù hợp với bản thân. Việc truy lùng những bộ quần áo ngoại size thật sự mất nhiều thời gian và công sức.

Dù vậy, Trang vẫn cố gắng theo đuổi và hình thành phong cách thời trang riêng của mình. Một trong những trang phục mà cô theo đuổi chính là gợi cảm, tôn lên vòng 1 khác biệt của bản thân.

Hiện tại, Trang đã có bạn trai. Bật mí về người yêu của mình, Trang cho biết chàng sinh năm 1995, nặng 75kg và cả 2 chính thức yêu nhau được 3 tháng nay.

Trang hồ hởi chia sẻ rằng, ngoài tính cách thì sự khác biệt của vòng 1 chính là điều khiến bạn trai cảm mến cô. Cũng nhờ tình yêu mà hiện tại, Trang đã tự tin hơn vào ngoại hình của mình.

Cô bạn có vòng 1 “khủng” tâm sự thêm, đây không phải là mối tình đầu của cô. Vậy nên, cô sẽ cố gắng để trân trọng và gìn giữ mối quan hệ tốt đẹp mà mình đang có.

Vòng 1 đồ sộ khiến Trang trở thành gương mặt được chú ý suốt thời gian qua. Giờ đây, những lời khiếm nhã, soi mói của dân mạng không ảnh hưởng đến cuộc sống của cô quá nhiều.

Nhiều người khen Trang và người yêu hiện tại trông rất đẹp đôi, đây cũng là động lực để Trang cố gắng vun vén nhiều hơn cho tình cảm của mình.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương