Cô gái 10X thích thú khi được dân mạng gọi là “búp bê sống”

Được khen đẹp giống búp bê thì ai chẳng thích, tuy nhiên, khi được ví là “búp bê sống” thì sẽ có người vui, người buồn. Bởi cụm từ “búp bê sống” khiến người nghe liên tưởng đến một cô gái tuy xinh đẹp nhưng đờ đẫn và quan trọng hơn là, búp bê chỉ để ngắm.

Với cô gái Võ Trần Hồng Tú Uyên, sinh năm 2000 thì việc được dân mạng ví von là “búp bê sống” mang đến sự thích thú bởi theo Uyên, điều này là tốt cho cô trước quyết định sẽ theo đuổi nghệ thuật trong thời gian sắp tới.

Uyên may mắn sở hữu gương mặt có nhiều nét giống búp bê. Từ những năm cấp 2, cô bạn này đã nhận được nhiều lời khen xinh xắn từu bạn bè cùng trường.

Lớn lên, Uyên bắt đầu biết trang điểm, việc trang điểm càng khiến gương mặt cô bạn giống búp bê hơn.

Sau vài tấm hình được đăng tải trên mạng, Uyên nhanh chóng được biết đến với biệt danh “búp bê sống”.

Nhiều người cho rằng Uyên đang cố tình tự tạo phong cách để trông giống búp bê sống nhưng cô bạn phủ nhận. Uyên nói chỉ có gương mặt giống búp bê, ngoài ra, từ cách ăn mặc đến trang điểm, Uyên vẫn chọn hướng nhẹ nhàng, giống những cô nàng bình thường khác.

Những lời bàn tán trên mạng không khiến Uyên suy nghĩ. Cô bạn này cho rằng nếu nổi tiếng bằng ngoại hình và tài năng thật sự thì sẽ bền vững hơn.

Cô bạn này sở hữu chiều cao 1m60, thích ăn uống, nhảy múa và đặc biệt mơ làm diễn viên.

Uyên đang cố gắng từng ngày để trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất trước ống kính để sớm thực hiện được ước mơ của mình.

Ảnh: NVCC