Cô bạn 14 tuổi Hải Phòng: “Nhiều người nhầm mình là diễn viên đóng cảnh nóng”

Được chú ý trên mạng xã hội nhờ gương mặt ưa nhìn cùng phong cách thời trang táo bạo, nóng bỏng, cô gái sinh năm 2005 đã, đang nhận về rất nhiều bình luận khen chê trái chiều.

Nguyễn Hoàng Bảo Anh (Sara Nguyễn) sinh năm 2005, hiện đang sinh sống tại Hải Phòng. Trang cá nhân của Bảo Anh hiện đang có hơn 69 ngàn lượt theo dõi.

Ngoài gương mặt ưa nhìn, Bảo Anh từng là tâm điểm chú ý, bàn luận của nhiều thành viên mạng xã hội khi công khai chia sẻ những hình ảnh theo phong cách gợi cảm, táo bạo của mình.

Ở độ tuổi của Bảo Anh, việc liên tục đăng những bức ảnh mà theo cô bạn là “sống đúng với sở thích của chính mình” đã nhận về không ít lời chỉ trích, thậm chí, một số tài khoản có nhắn tin với lời lẽ khiếm nhã, xúc phạm.

Sống giữa bão dư luận, cô gái 14 tuổi chọn cách im lặng. Khi stress quá sẽ tạm khóa tài khoản trong vài ngày, tìm một nơi yên tĩnh nào đó để nghỉ ngơi hoặc đi lang thang một mình.

Một trong những tin nhắn có nội dung khiếm nhã mà Bảo Anh từng nhận được chính là việc bị nhầm là diễn viên đóng cảnh nóng. Theo tiết lộ của Bảo Anh, người này nói rằng, với phong cách ăn mặc già trước tuổi của cô thì việc bị spam và hiểu nhầm là điều quá bình thường.

Nói không buồn thì không đúng, nhưng Bảo Anh đã quá quen với những thị phi trên mạng xã hội, nên cô bạn chỉ dám nghĩ đến những điều tích cực mà sự nổi tiếng mang lại, để có động lực theo đuổi những gì đã chọn.

“Đầu tiên, mình thấy rất tự tin khi được sống đúng với con người thật của mình. Trước đây mình cũng thích phong cách bánh bèo, nhưng mình nhận ra cơ thể mình hợp hơn với trang phục sexy hơn. Tiếp theo, mình tự kiếm được tiền để lo cho bản thân và đỡ đần bố mẹ phần nào. Mình rất vui và tự hào về điều đó” – Bảo Anh chia sẻ.

Được sống đúng với những gì mình thích, mình nghĩ là điều mà Bảo Anh cảm thấy hài lòng vào thời điểm hiện tại.

Cô bạn này đang ấp ủ dự định sẽ đi du học và đang trong quá trình chuẩn bị cho ước mơ ấy.

Ảnh: NVCC

Lưu Ly