Cô bạn 10X chứng minh: móm xinh, móm đẹp, móm dễ thương

Từng bị bạn bè chê bai là nàng móm, cô bạn này cũng buồn, cũng tự ti. Sau khi niềng răng, mọi thứ có chút thay đổi, tuy nhiên, đến thời điểm này, cô bạn đã hoàn toàn chấp nhận nét dễ thương trên gương mặt và không ngại khi mọi người trêu chọc là móm nữa.

Ngô Thị Hồng Diệp sinh năm 2000, hiện đang sinh sống và học tập tại tỉnh Đăk Nông. Diệp là cô gái được nhiều thành viên mạng chú ý nhờ ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn.

Diệp nói, trong quá khứ, cô bạn từng bị bạn bè trêu chọc vì móm. Rất nhiều lần Diệp buồn, khóc và dần tự ti khi xuất hiện chốn đông người.

Lên cấp 3, Diệp xin bố mẹ cho đi niềng răng. Thời gian hơn 1 năm, cô bạn gặp không ít khó khăn trong sinh hoạt. Ăn uống, nói năng đều phải nhẹ nhàng, từ tốn, đặc biệt mỗi lần cười đều phải lấy tay che miệng lại.

Khi tháo niềng răng, Diệp nói nhìn cô bạn đỡ móm hẳn nhưng nét cũ vẫn còn ít nhiều. Lúc này, có bạn vẫn chọc ghẹo, trêu đùa. Tuy nhiên, Diệp không còn buồn hay suy nghĩ như trước đây nữa.

“Mỗi người mỗi nét, miễn sao mình cảm thấy hài lòng và tự tin với nó thì xấu cũng thành đẹp thôi à. Quan trọng nhất vẫn là thần thái” – Diệp cười, chia sẻ

Diệp cao 1m62, thích phong cách Hàn Quốc dễ thương. Tủ quần áo của cô bạn này đều là trang phục cute.

Sở thích của Diệp là đi chơi, mua sắm và ăn vặt. Cô nàng muốn truyền tải thông điệp: các bạn nữ hãy luôn tự tin vào chính mình để có được sự tự tin mọi lúc, mọi nơi.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Cách làm sữa chua tại nhà được nhiều chị em ưa chuộng

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết