Có ai nhận ra: Mon 2k đã 18 tuổi, vòng ngực 90cm, vòng mông 100cm đầy hấp dẫn

Không phải trang phục gợi cảm nhưng Mon 2k cũng đủ sức hấp dẫn người đối diện bởi gương mặt và biểu cảm quyến rũ. Chưa hết, cô gái này còn khoe số đo 3 vòng ở tuổi 18 ai cũng ước ao.

Mon 2k tên thật là Trần Ngọc Ánh. Cô nàng được biết đến qua clip cùng người bạn thân chê bai hội ngực lép. Clip này sau đó đã bị dân mạng phản ứng dữ dội, 2 cô gái phải làm 1 clip khác với nội dung xin lỗi tất cả mọi người.

Vừa bước qua tuổi 18, ai cũng nhận ra Mon 2k trông phổng phao, hút mắt nhờ số đo 3 vòng gợi cảm hết nấc.

Dính nghi án phẫu thuật thẩm mỹ nhưng Mon 2k chưa từng lên tiếng thừa nhận. Cô gái này vẫn ung dung sống và làm việc mặc cho dư luận ngoài kia luôn dành cho mình những lời lẽ khiếm nhã.

Mới đây, để chào Xuân 2018, Mon 2k đã tung bộ ảnh áo dài đỏ khoe trọn 3 vòng hấp dẫn. Dù trang phục khá kín đáo nhưng Mon 2k vẫn cuốn hút nhờ vẻ đẹp xuân thì của mình.

Cô gái 18 tuổi với số đo vòng 1 90cm và vòng 3 100cm đủ sức quyến rũ mọi ánh mắt dù trong trang phục kín đáo nhất.

Năm 2017 trôi qua, Mon 2k cảm thấy cô đã cố gắng hết sức để hoàn thiện những dự định của mình và không còn hối tiếc bất kỳ điều gì.

Năm mới 2018, Mon 2k sẽ tiếp tục trưởng thành, tiếp tục thực hiện những hoài bão của bản thân những mong xóa nhòa đi quá khứ lầm lỗi mà cô đã vô tình tạo ra trước đây.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?