Chuyện chưa kể sau những tấm hình cosplay sexy hút mắt của thiếu nữ 9X

Để có được những bức ảnh cosplay sexy cuốn hút, cô gái này đã trải qua không ít khó khăn, cám dỗ. Và một trong những câu chuyện đó khi được kể ra, sẽ khiến nhiều người giật mình vì chiêu thức tinh vi mà những kẻ lừa đảo đang cố gắng dụ dỗ những cô gái trẻ mê cosplay.

Nguyễn Minh Phương sinh năm 1996, hiện đang sinh sống và học tập tại TP.HCM là một trong những gương mặt trẻ được cộng đồng mạng chú ý bởi gương mặt ưa nhìn cùng những bức ảnh cosplay nóng bỏng.

Trên trang cá nhân, Phương thường chia sẻ những bức ảnh chụp bản thân đang cosplay một nhân vật nào đó. Đa phần đều rất gợi cảm, thu hút.

Theo đuổi cosplay vì đam mê và sở thích, Phương đã tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để khẳng định bản thân trong môn nghệ thuật này.

Xinh xắn, lại theo đuổi thể loại sexy, Phương nhận được không ít lời gạ gẫm, trêu chọc từ những thành viên mạng. Một trong những câu chuyện khiến Phương nhớ mãi là lần gặp phải tên lừa đảo ác ý.

Năm đó Phương 16 tuổi, cô bạn nhận được một tin nhắn với lời mời làm việc hấp dẫn, về cosplay từ một tài khoản lạ với những hứa hẹn trả lương rất hậu hĩnh. Khá đắn đo nhưng sau khi hỏi ý kiến của một số bạn bè, Phương quyết định thử gặp người này.

Người lạ này đồng ý hẹn gặp mặt theo địa chỉ mà Phương đã đưa trước đó. Tuy nhiên, trước giờ gặp, người này lại thay đổi địa điểm. Vì có sự chuẩn bị phòng thủ khi đã nhắn tin thông báo cho bạn bè nên Phương cũng quyết đi theo đến cùng.

Khi đến nơi, Phương thấy địa chỉ đó là một khách sạn, cô bạn chần chừ bước lùi thì tiếp tân đã khẩn khoản mời gọi và dắt thẳng lên phòng có vị khách kia đang chờ sẵn. Một phút hoảng loạn, Phương không biết phải làm thế nào và chỉ kịp nhắn tin địa chỉ cho bạn mình.

Khi đến phòng, Phương thấy vị khách đang chờ sẵn, cô bạn nhanh trí dùng chiêu quên khăn tắm. Rất may mắn là lúc đó điện thoại trong phòng bị hư nên người khách kia phải đi ra ngoài xin khăn.

Trong lúc này, Phương cầm chìa khóa phòng lẻn ra ngoài, chạy xuống lầu, trả tiền phòng và bo thêm cho tiếp tân. Người này để Phương mở cổng để Phương ra ngoài. Vừa lúc này, bạn của cô cũng xuất hiện và đưa cô về nhà.

Hoảng loạn, sợ hãi là cảm xúc của Phương lúc đó. Sau sự cố lần ấy, Phương tự nhắc nhở mình về những lời mời của những vị khách không minh bạch trên mạng.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng