Chia tay Hồ Quang Hiếu, Bảo Anh tuyên bố: “Lấy chồng thì phải tử tế”

Sau hai năm yêu nhau, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu bất ngờ thông báo đã “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của người hâm mộ.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu cũng thu hút khá nhiều sự chú ý khi tham gia một chương trình talkshow và chia sẻ về những mối tình đã qua. Tại đây, anh cũng lần đầu tiên trải lòng về chuyện chia tay Bảo Anh sau hơn 2 tháng “ẩn dật” và giữ im lặng.

Nam ca sĩ tâm sự, anh là mẫu người rất khó quên khi yêu. Anh đã từng mất 3-4 năm để quên đi mối tình đâu, còn mối tình thứ 5 thậm chí kéo dài đến 5-6 năm.

“Đã có lúc, tôi thử tìm hiếu một vài người khác để quên đi người cũ, nhưng cuối cùng vẫn nhớ. Đến thời điểm này, tôi vẫn chưa quên được chuyện tình cảm của mình và Bảo Anh. Hai đứa đã có nhiều kỷ niệm bên nhau nên khi làm gì, tôi cũng nhớ đến cô ấy”, giọng ca “Không cảm xúc” chia sẻ.

Cư dân mạng bàn tán về lý do Bảo Anh từ chối lời cầu hôn của Hồ Quang Hiếu.

Bên cạnh đó, Hồ Quang Hiếu còn chia sẻ lý do chia tay do cả hai bất đồng quan điểm. Khoảng thời gian yêu nhau, cả hai thường xuyên giận dỗi. Đặc biệt, anh từng ngỏ lời cầu hôn Bảo Anh nhưng bị cô từ chối.

Mới đây, Bảo Anh khiến người hâm mộ bất ngờ khi để lại bình luận trong một comment trên mạng xã hội. Cô viết: “Lên xuống là chuyện thường ở đời. Chứ còn lấy chồng thì cứ phải tử tế mới lấy…Không thì thôi ở vậy với mẹ. Đời còn dài, cứ từ từ, không có gì phải vội”

Lời đáp trả đầy đanh thép của Bảo Anh.