Chàng gay 9X tự nhận giống Jin (BTS), chuẩn men hơn Kim TeaHyung (BTS)

Có rất nhiều cách để nổi tiếng, có người chọn đi lên bằng thực lực, có người lại chọn lợi thế ngoại hình và cũng có những bạn trẻ chọn cách tự nhận mình giống sao Hàn. Và chàng trai Võ Minh Luân cũng thẳng thắn thừa nhận rằng bản thân giống 2 sao Hàn đình đám là Jin (BTS) và Kim TeaHyung (BTS).

Võ Minh Luân năm nay 19 tuổi, sinh ra và lớn lên tại TP.HCM. Luân công khai giới tính thứ 3 nhiều năm trước đây. Chàng trai này may mắn khi được gia đình chấp nhận, chỉ có điều lại vấp phải quá nhiều điều tiếng tư dư luận.

Như nhiều bạn trẻ khác, Luân rất thích văn hóa Hàn Quốc cũng như nhiều nghệ sĩ nổi đình đám tại xứ sở này. Chàng trai này cũng tự nhận mình giống Jin (BTS), chuẩn men hơn Kim TeaHyung (BTS) khiến nhiều người cảm thấy sốc.

“Mỗi lần soi gương, mình thấy khuôn mặt thon thả, đôi mắt một mí của mình rất giống 2 nghệ sĩ Jin và Kim TeaHyung. Mình thuộc LGBT nhưng tự tin nhận thấy bản thân chuẩn men hơn Kim TeaHyung nữa” – Luân nói.

Khi được hỏi rằng, phát ngôn nông nổi như thế, không sợ fan của sao Hàn chửi bới, “ném đá” hay sao? Luân nói rằng cậu không sợ gì cả, chỉ là chia sẻ của cá nhân mà thôi.

Chàng trai này còn cho biết thêm, về cách ăn mặc thì cậu cũng cố gắng phối đồ sao cho giống người Hàn Quốc. “Trẻ trung, năng động nhưng vẫn điển trai, đó là phong cách mà mình hướng đến” – Luân nói.

Chàng trai này tự hào vì bản thân có thể tự kiếm ra tiền và nuôi mẹ của mình. Thời gian đầu khi công khai giới tính, Luân còn sợ hãi những lời đàm tiếu của dư luận, sau một thời gian thì điều này trở nên quá bình thường và giờ thì Luân chấp nhận.

Ảnh: NVCC