Chán dựng rạp, mời khách, cặp đôi trẻ rủ nhau “vào rừng” làm đám cưới

Bộ ảnh cưới độc đáo, ghi lại những khoảnh khắc bỏ rơi thành phố nhộn nhịp, xô bồ để tìm đến một nơi yên tĩnh, hòa mình vào thiên nhiên để tổ chức đám cưới nho nhỏ đang được nhiều bạn trẻ chia sẻ trên mạng xã hội.

Ảnh cưới là một trong những kỷ vật của các cặp đôi trẻ trước khi bước vào cuộc sống hôn nhân. Vậy nên, nhiều ý tưởng độc đáo, thú vị ra đời, được các cặp đôi chăm chút trong từng shoot hình.

Cặp đôi Nguyễn Thị Lan Hương (sinh năm 1992) và Lưu Trí Khang (sinh năm 1994) hiện đang sống tại Sóc Trăng đang nhận được sự chú ý của nhiều người khi chia sẻ bộ ảnh cưới chụp trong rừng, giữ thiên nhiên thơ mộng, đầy cây cỏ.

Cô dâu Lan Hương bật mí, địa điểm chụp hình cưới là chùa Dơi, một trong những điểm văn hóa, du lịch nổi tiếng tại nơi vợ chồng cô đang sinh sống.

Quá trình chụp, cặp đôi không gặp quá nhiều khó khăn trong việc diễn xuất, bởi mọi cảm hứng đều xuất phát từ tình cảm chân thành dành cho nhau, cặp đôi cứ thể tự nhiên bộc lộ, photo cứ thế ghi lại bằng những lần bấm máy.

Thay đổi không khí tổ chức đám cưới, Lan Hương và Trí Khang đều cảm thấy hào hứng. Đặc biệt là khi hôn lễ được tổ chức trong khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ.

Bộ ảnh được chụp liền mạch trong thời gian khoảng 6 đến 7 tiếng. Vì khá nhập tâm nên các shoot ảnh đều được thực hiện một lần, cả ekip đều hài lòng.

Năm 2012, Hương lần đầu gặp Khang trong một lần đi café, lúc này, Hương không có ấn tượng gì với anh chàng vì cho rằng “nhỏ tuổi hơn là trẻ con”.

Một năm sau đó, cặp đôi trò chuyện với nhau trên facebook, qua tìm hiểu, cảm thấy hợp tính cách, sở thích thì tiến đến tình yêu.

Đám cưới chính là kết quả của tình yêu ngọt ngào mà Hương và Khang dành cho nhau. Dù gặp phải khá nhiều sóng gió về khoảng cách tuổi tác nhưng cặp đôi 9X vẫn cùng nhau vượt qua.

Những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau là minh chứng cho sự nỗ lực cố gắng của cặp đôi trẻ trong hành trình tạo nên tình yêu.

Ảnh: Đăng Trần