Cặp đồng tính nữ mặc váy cưới ở phố đi bộ: Tất cả vì cộng đồng LGBT

Với mong muốn để mọi người có cái nhìn đúng đắn hơn về cộng đồng LGBT, cặp đôi đồng tính nữ đã quyết định diện váy cưới, cùng nhau chụp hình trên phố đi bộ Nguyễn Huệ.

Phương Nhã Đan và Phùng Nhất An là cặp đôi đồng tính nữ được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. Ngoài chuyện tình 1 năm bên nhau thì mới đây, cặp đôi này còn khiến phố đi bộ Nguyễn Huệ “náo loạn” bởi màn công khai tình cảm, công khai giới tính trong trang phục váy cưới.

Trên chiếc xe ô tô, Đan và Đan đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào. Nhiều người xung quanh chú ý và ghi lại những khoảnh khắc này kèm theo những lời bình luận trái chiều. Một trong số đó là lời lên án, tố cặp đôi trẻ muốn nổi tiếng nên cố tình chơi trội, sử dụng chiêu trò.

Khi nghe được những lời bàn tán này, Đan chia sẻ rằng, cả Đan và An không hề có kịch bản nổi tiếng. Chỉ đơn giản cả 2 muốn được chia sẻ câu chuyện giới tính, muốn công khai tình cảm đẹp đẽ của mình và hơn hết là muốn mọi người có cái nhìn thiện cảm ơn về cộng đồng LGBT.

Mặc cho nhiều người phán xét, đồn đoán hay thậm chí là chửi bới, cặp đôi đồng tính nữ vẫn ung dung tự tại, đặc biệt là họ luôn tin vào hạnh phúc và sự lựa chọn của mình. Với những anti, Đan cho rằng không ai có thể soi mói người khác mãi, chỉ cần Đan sống đúng với bản thân thì không việc gì phải sợ sự dèm pha.

“Sinh ra là người đồng tính không ai muốn, chỉ mong được sống yên ổn như bao người. Giới tính không phải là vấn đề lớn lao để nhìn nhận và đánh giá một con người. Vậy nên, mình không quan tâm đến những bình luận chê bai bản thân từ những người không quen biết” – Đan chia sẻ.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?