Cái kết cho gã đàn ông quấy rối nhân tình 147 cuộc/ngày

Câu chuyện đau lòng xảy ra ở huyện Trúc Khê, thị Thập Yển, tỉnh Hồ Bắc Trung Quốc.

Theo thông tin đăng tải, anh Vương, 43 tuổi và cô Lưu, 42 tuổi đều là những người đã có gia đình. Vào năm 2014, trong một lần tình cờ, hai người quen biết nhau. Sau đó, cảm thấy tâm đầu ý hợp, cả hai phát triển quan hệ thân thiết, về sau thực sự coi nhau như nhân tình.

Tuy nhiên, bắt đầu từ tháng 12/2017, quan hệ bí mật giữa hai người bắt đầu chuyển biến xấu. Không muốn chịu đựng nữa, cô Lưu quyết định chấm dứt quan hệ tình cảm với anh Vương. Thế nhưng, anh Vương không chịu chấm dứt với cô Lưu.

Hai bên giằng co thêm một khoảng thời gian ngắn. Trong quá trình này, cô Lưu bị anh Vương không ngừng gọi điện, nhắn tin uy hiếp.

Anh Vương liên tục gọi điện, nhắn tin uy hiếp cô Lưu

Mới đây, vào khoảng cuối tháng 2, trong hai ngày từ 22 – 23/2, cô Lưu đã phải nhận tới 147 cuộc điện thoại quấy rối từ anh Vương. Bị rối trí và hoảng loạn, vào ngày 26/2, cô Lưu đến nhà anh Vương, cầm theo một lọ thuốc trừ sâu. Trong lúc bị dày vò, không thoát ra được chuyện tình cảm sai trái này, cô Lưu đã uống thuốc sâu tự tử ngay tại nhà của nhân tình.

Khi được người phát hiện, cô Lưu đã chết được một lúc trong nhà anh Vương. Giám định pháp y cho ra kết luận, cô Lưu chết vì trúng độc thuốc trừ sâu.

Sau khi cô Lưu chết, anh Vương lập tức bị cảnh sát bắt. Tại đồn cảnh sát, anh Vương khai nhận rằng anh và cô Lưu là nhân tình bí mật. Tuy rằng hôm đó anh biết cô Lưu đến nhà mình nhưng lúc đó anh không hề có mặt tại nhà, cũng không thể nghĩ được rằng, cô Lưu sẽ quẫn trí đến mức uống thuốc trừ sâu tự sát ngay trong nhà mình.

Hiện, vụ việc vẫn được điều tra làm rõ.

Theo dân việt