Cách chọn quần chip bật mí tính cách phái nữ khi yêu

Bạn có biết rằng hình dáng và màu sắc chiếc quần lót ưa thích có thể phần nào nói lên tính cách của một cô gái?

Về hình dáng

Quần T-string: Những người thích mặc kiểu quần này là người tự tin, độc lập, luôn tin tưởng vào chính mình và không ngại thể hiện cá tính của bản thân.

Quần G – string: Là kiểu quần hình tam giác nhỏ kết hợp với sợi dây mảnh, thích kiểu quần này đồng nghĩa với việc bạn thường không sợ mình trở nên khác biệt với mọi người. Bạn luôn sẵn sàng ra khỏi điểm an toàn nhưng khi cần cũng biết cách che đậy hay thể hiện bản thân ra bên ngoài.

Quần Thong: Bạn có tham vọng và rất năng động, và bạn không bao giờ dừng lại cho đến khi có được những gì mình muốn. Bạn có tố chất lãnh đạo và khiến cho mọi người phải e dè.

Quần Tanga: Bạn biết làm thế nào để thưởng thức vẻ đẹp của cuộc sống một cách đơn giản. Bạn là người luôn tôn trọng truyền thống nhưng cũng có những suy nghĩ tiến bộ.

Quần bikini: Chủ nhân của kiểu quần này không ngại đương đầu với thử thách và luôn sẵn sàng cho những chuyến phiêu lưu. Bạn vui vẻ, gợi cảm nhưng cũng thực tế và nghiêm túc khi cần thiết.

Quần Cheeky: Đây cũng là tuýp người khá bạo dạn, tràn đầy năng lượng và rất thích mua sắm.

Quần Boxers: Người chuộng kiểu quần này là một cô gái năng động, thoải mái và khi đã quyết tâm thì không bao giờ dừng lại. Họ cũng có xu hướng không quan tâm quá nhiều đến những gì người khác nói về mình. Họ rất coi trọng tình bạn và trung thành với những người bạn thân lâu năm.

Quần Brief: Những người thích kiểu quần cổ điển này thường khá thiết thực, bình tĩnh trước mọi vấn đề. Bạn không bao giờ hoảng sợ mà thay đó luôn tự tin, suy nghĩ thấu đáo để tìm kiếm các giải pháp sáng tạo.

Quần High-waist (quần lưng cao): Bạn là người đáng tin cậy, luôn bằng lòng với bản thân nhưng khá kén chọn trong chuyện tình yêu.

Quần in chữ: Bạn là người có tâm hồn trẻ trung, nổi bật. Bạn bè đi chơi với bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Theo Dân Việt