Ca sĩ Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi và thừa nhận hành vi không đúng đắn

Mới đây, vào ngày 11/5, Phạm Anh Khoa đã chính thức lên tiếng xin lỗi những nghệ sĩ nữ mà anh đã có hành động không đúng trong cuộc đối thoại với Tổ chức Phi chính Phủ về bảo vệ phụ nữ và trẻ em gái – CSAGA. Trong đoạn đối thoại, Phạm Anh Khoa đã thừa nhận những hành vi, lời nói không chuẩn mực với các cô gái như Phạm Lịch, Nga My,…

Phạm Anh Khoa chia sẻ rằng, hơn lúc nào hết, hiện tại anh cần lên tiếng cho những lùm xùm gây chấn động dư luận thời gian qua.

“Hơn lúc nào hết, tôi cần lên tiếng cho những lùm xùm vừa qua. Trước tiên tôi xin lỗi người hâm mộ vì đã kỳ vọng ở tôi trong công việc ca sĩ. Câu chuyện ồn ào kia chưa biết đúng sai thế nào nhưng chắc chắn đã làm mọi người thất vọng”.

Ngoài ra, anh còn chia sẻ thêm: “Thật sự những hành động và lời nói của mình có gây ảnh hưởng tới người tiếp nhận, khiến các bạn không có cảm giác ổn trong cảm xúc. Là người làm việc trong lĩnh vực cảm xúc, tôi hiểu sự ảnh hưởng đó lớn thế nào. Đôi khi còn lớn hơn những gì tôi nghĩ. Nếu tôi có chọc ghẹo, có bất cứ hành động, hành vi nào mà làm tổn thương các bạn thì cho tôi xin lỗi. Từ giai đoạn này trở đi, tôi sẽ để tâm hơn nữa từ lời nói đến hành động của mình”.

Sau lời xin lỗi, Phạm Anh Khoa chủ động nói về những dự định như tham gia các hoạt động tuyên truyền bảo vệ phụ nữ, anh còn khẳng định sẽ đồng hành cùng các chiến dịch, tổ chức các chương trình biểu diễn mang tính cổ động, bao gồm cả chiến dịch hashtag #Metoo hiện nay.

Theo Khám phá