Ca sĩ Hương Tràm gần như bị mất thị giác, đi lại phải có người dìu

Mới đây, trên trang cá nhân của Hương Tràm vừa đăng tải đoạn trạng thái chia sẻ việc cô bị viêm giác mạc sâu, có thể ảnh hưởng tới thị lực và để lại sẹo.

Hương Tràm viết: “Xin báo cáo tình trạng đôi mắt cho đại gia đình. Mắt phải của Tràm đang bị viêm giác mạc sâu, có thể ảnh hưởng tới thị lực và để lại sẹo. Một bài học lớn về việc giữ gìn sức khỏe và đôi mắt. Vậy nên khoảng vài tuần tiếp theo sẽ phải leo lên sân khấu cùng cặp kính cận và hoàn toàn không được sử dụng kính áp tròng. Sẽ bớt xinh vài phần nhưng bắt buộc phải như thế thôi. Mọi người vẫn yêu thương chứ?”

Hương Tràm chia sẻ, cô bị cận thị khá nặng nên mỗi khi biểu diễn cô thường xuyên phải đeo kính áp tròng. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều khiến cô bị viêm giác mạc. Do đó trong khoảng thời gian sắp tới, Hương Tràm sẽ xuất hiện trên sân khấu với cặp kính cận vì không thể sử dụng áp tròng nữa.

Được biết, hiện tại mắt của Hương Tràm đang sưng to, rất đau và gần như không thể nhìn thấy gì. Nếu muốn di chuyển, Hương Tràm phải có người dìu đi.

Theo Khám phá