Ca sĩ Đức Tuấn “ám chỉ” Chi Pu: “Một diễn viên kịch lên sân khấu diễn vai ca sĩ”

Mới đây, nam ca sĩ Đức Tuấn vừa đăng tải đoạn trạng thái trên trang cá nhân, chia sẻ về vấn đề nghệ sĩ đi hát.

Đức Tuấn viết: “Nghệ sĩ biểu diễn thì chỉ cần biểu diễn sao cho người ta thích thôi. Em cứ lipsync (hát nhép) cả đời, chẳng cần chứng minh khả năng hạn chế của mình làm gì miễn sao cứ xuất hiện là đẹp lung linh, diễn thật bốc, làm người xem say mê là được”.

Bình luận đầy ẩn ý của Đức Tuấn.

Ở phần bình luận, nhạc sĩ Dương Cầm – người từng có nhiều ý kiến xung quanh câu chuyên Miu Lê hát live yếu cho rằng: “Ok. Miễn đừng giới thiệu là ca sĩ. Giới thiệu là diễn viên đi ha”.

Sau đó, Đức Tuấn đáp trả vô cùng thâm thuý: “Đang diễn mà. Ai cấm một diễn viên kịch lên sân khấu diễn vai ca sĩ đâu nhỉ. Miễn làm sao thuyết phục được người xem”.

Nhiều người cho rằng ca sĩ Đức Tuấn đăng dòng trạng thái để ám chỉ Chi Pu.

Đọc những dòng bình luận của Dương Cầm và Đức Tuấn, nhiều người hâm mộ nghĩ cả hai đang nhắm đến MV mới của Chi Pu mang tên Talk to me – Có nên dừng lại. Phần vũ đạo và diễn xuất quá tuyệt vời trong MV khiến người hâm mộ quên mất rằng Chi Pu đang hát?

Chỉ sau hơn 3 tháng, Chi Pu đã cho ra mắt 4 MV được đầu tư khủng về tiền bạc cũng như công sức. Tuy nhiên, tất cả những điều đó vẫn chưa đủ làm khán giả cảm thấy hài lòng. Phần đông vẫn cảm thấy Chi Pu hợp với vai trò diễn viên hơn là một ca sĩ.

Những hình ảnh mới nhất trong MV Talk to me của Chi Pu.

Theo Khám phá