Buồn vì ngoại hình giống con trai, cô gái 10X thay đổi chỉ sau 1 năm

Từng bị nhiều người nhầm tưởng là con trai, nữ sinh 10X này quyết tâm thay đổi. Hiện tại, sau một năm kết hợp vận động thể thao và duy trì chế độ ăn uống hợp lý, không chỉ gương mặt và vóc dáng, cả chiều cao của cô cũng tăng vượt trội. Giờ đây, không ai còn nói cô là con trai nữa, thay vào đó là những lời khen dễ nhìn, phong cách.

Điều may mắn với nhiều cô gái chắc hẳn là việc sở hữu một gương mặt ưa nhìn, dễ gây thiện cảm. Với cô bạn Yến Nhi (tên thường gọi là Nghi Diệu Nhi, sinh năm 2000, Gia Lai) thì khác. Quá khứ của Nhi là chuỗi ngày bị bạn bè chọc ghẹo giống con trai, không có chút nữ tính nào.

Cô bạn 10X này từng sống trong chuỗi ngày tự ti, bất mãn và thậm chí là ngại giao tiếp với bạn bè xung quanh. Thời điểm ấy, Nhi cũng ít trau chuốt cho bản thân nên càng là tâm điểm chọc ghẹo của số đông bạn học.

Cách đây một năm, khi tình cờ theo dõi các chương trình thời trang, thấy các người mẫu bước đi uyển chuyển trên sân khấu, Nhi cũng nhen nhóm ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Từ ý nghĩ tưởng chừng như huyễn hoặc ấy, Nhi bắt đầu thực hiện ước mơ của mình. Và điều đầu tiên nữ sinh này nghĩ đến chính là việc làm sao để thay đổi ngoại hình, một cách nữ tính và phong cách hơn.

Qua tìm hiểu, Nhi bắt đầu chơi cầu lông mỗi ngày, chính môn thể thao này đã giúp Nhi tăng liền 5cm, cán mốc 1m65 vào năm nay.

Về chế độ ăn uống, Nhi tập trung ăn các món ăn có đủ Vitamin D, canxi, kẽm… cũng như uống đầy đủ nước mỗi ngày. Cùng với đó là thời gian nghỉ ngơi hợp lý, đặc biệt là luôn ngủ đủ 8 tiếng vào ban đêm.

Chỉ sau một năm, Nhu cao vượt trội cùng với đó là da dẻ săn chắc, mịn màng. Nhi bắt đầu chọn những trang phục nữ tính và nghĩ đến chuyện trang điểm mỗi lần ra đường. Cứ như thế, cô bạn này khiến bạn bè vô cùng ngạc nhiên trước sự thay đổi ngoại hình đến chóng mặt của mình.

Quyết tâm chinh phục con đường trở thành một người mẫu chuyên nghiệp, Nhi định hình cho mình phong cách thời trang mà bản thân yêu thích. Điều mà nữ sinh này hướng đến chính là sự cá tính, có phần mạnh mẽ trong những bộ trang phục hàng ngày của mình.

Hiện tại, Nhi nhận được khá nhiều sự quan tâm của đông đảo thành viên mạng. Điều này khiến cô bạn cảm thấy hạnh phúc và sự nỗ lực của mình suốt 1 năm qua không hề uổng phí.

Cùng với thành tích nhiều năm liền là học sinh khá giỏi, Nhi đang đặt những nền móng vững chắc đầu tiên trên con đường chinh phục ước mơ của mình.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương