Bị nghi hẹn hò với bạn trai cũ Á hậu Tú Anh, Hoa hậu Kỳ Duyên bức xúc lên tiếng

Mới đây, nhiều hình ảnh được cho là Kỳ Duyên đi đánh golf và đi ăn cùng với tình cũ của Á hậu Tú Anh được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Cụ thể, khi Kỳ Duyên vừa đăng tải hình ảnh chơi golf thì trên Instagram cá nhân của anh chàng này cũng chia sẻ khoảnh khắc cô đang tập luyện vô cùng chăm chú. Sau đó, cặp đôi còn đi ăn chung tại một nhà hàng. Nhiều khán giả đặt ra nghi vấn rằng: Phải chăng Kỳ Duyên đã có bạn trai mới, mà người đó chính là bạn trai cũ của Á hậu Tú Anh?

Hình ảnh trùng khớp được Kỳ Duyên và anh chàng này đăng tải.

Tuy nhiên, ngay sau đó, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đăng tải dòng trạng thái khá bức xúc trên trang cá nhân chia sẻ về sự việc này. Cô phủ nhận mọi tin đồn mà khán giả đưa ra. Kỳ Duyên viết:“Góc cười một tí: Hôm nay được anh bạn chỉ cho chỗ tập golf, có bữa ăn cảm ơn sau khi tập… mà bị nghi ngờ hẹn hò. Sai quá trời sai”. 

Dòng trạng thái bức xúc được Kỳ Duyên đăng tải trên Instagram.

Chàng trai đi ăn với Kỳ Duyên tên Nam, từng là bạn trai cũ của Tú Anh, sở hữu ngoài hình bảnh bao và vô cùng lịch lãm. Anh từng có khoảng thời gian khá dài công khai yêu Tú Anh.

Anh chàng này từng là người yêu cũ của Tú Anh.

Đã lâu lắm rồi Kỳ Duyên chưa công khai một mối quan hệ mới nào kể từ khi chia tay bạn trai đại gia vào năm 2016. Bạn trai cô từng yêu là Tạ Công Sơn, sinh năm 1991, hiện đang kinh doanh xuất khẩu hạt điều ở Bình Phước. Nhiều hình ảnh Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn bên nhau được công khai càng khẳng định thêm tình cảm giữa hai người lúc ấy là có thật.

Kỳ Duyên và Tạ Công Sơn đi ăn cùng nhau.

Sau đó vài tháng, Kỳ Duyên dính phải những scandal không đáng có trong sự nghiệp. Nhưng thời gian này, bạn trai của cô vẫn luôn bên cạnh và động viên Kỳ Duyên hết mình.

Đến tháng 8/2016, Tạ Công Sơn bất ngờ chuyển sang chế độ độc thân trên trang cá nhân và mọi hình ảnh với Kỳ Duyên đều bị xoá đi. Nhiều người nghi ngờ rằng cả hai đã “đường ai, nấy đi” vì có thể anh không chịu nổi những áp lực từ dư luận dành cho bạn gái.

Theo Khám phá