Bí mật bất ngờ đằng sau những hình xăm chắp vá của mẹ trẻ 9X

Sinh năm 1993, cô gái này hiện đã xăm kín lưng, kín tay và 2 hình nhỏ khác rải khắp cơ thể. Thay vì xăm luôn hình lớn thì cô gái lại chắp nối những hình xăm nhỏ lại với nhau, tạo nên những hình xăm độc đáo, có 1-0-2.

Mix Cherry là cô gái 9X đang được chú ý khi để lộ những hình xăm lớn trên cơ thể. Một trong số đó là hình thiếu nữ Geisha và những họa tiết nhỏ khác được nối thành hình lớn kín lưng.

Cô gái này bắt đầu xăm hình từ năm 17 tuổi, hình xăm lúc đó có kích thước khá nhỏ, ở eo. Vì gia đình khó nên Mix luôn cố gắng che giấu sở thích cùng hình xăm đầu tiên của mình.

Khi bị người thân phát hiện, Mix đã khóc vì gia đình ngăn cản, không chấp nhận để cô theo đuổi đam mê. Mix tạm gác sở thích riêng để đầu tư cho tương lai.

6 năm sau đó, khi đã yên bề gia thất, Mix tìm đến những hình xăm tiếp theo. Chồng của cô lúc này luôn tôn trọng quyết định của vợ. Mix hiện đã xăm kín tay, kín lưng và có thêm 2 hình nho nhỏ khác.

Các hình xăm lớn được chắp vá, ghép nối từ những hình nhỏ, tạo nên một mảng xăm hoàn toàn khác biệt, không theo bất kỳ chuẩn mực nào.

Tất cả những hình xăm đang có đều gắn liền với kỷ niệm, với mốc thời gian quan trọng trong cuộc đời của Mix. Chính vì lẽ đó mà mẹ trẻ 1 con dành tình yêu cho tất cả như nhau.

“Mỗi lần ra đường, để lộ hình xăm là mọi người nhìn mình như người ngoài hành tinh ấy. Thiên hạ không cho mình ăn khi mình đói, không cho mình tiền khi mình nghèo thì không việc gì phải sống vì sự đánh giá của người khác cả. Mình chỉ quan tâm đến người thân và gia đình của mình thôi” – Mix chia sẻ.

Bà mẹ trẻ chưa bao giờ cảm thấy hối hận về những hình xăm trên người, hơn thế nữa, cô xem đây là trang sức làm đẹp của mình. Thời gian tới, Mix dự định sẽ có thêm hình xăm khi đã chọn được họa tiết phù hợp.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?

Top 2 loại dầu gội chống rụng tóc “HOT” nhất hiện nay