Bị crush cự tuyệt vì xấu gái, 10X “lột xác” ngoạn mục chẳng ai nhận ra

Có rất nhiều động lực để thay đổi, ngoài việc muốn bản thân đẹp đẽ hơn thì crush chính là một trong những tác động thúc đẩy quá trình thay đổi diễn ra nhanh hơn, kết quả ngoài sức tưởng tượng hơn.

Trần Tuyết Ngân, 17 tuổi, hiện đang sống tại TP.HCM là một trong những gương mặt trẻ được thành viên mạng chú ý. Trang cá nhân của cô gái này sở hữu hàng chục ngàn lượt theo dõi. Ngoài ra, Ngân còn là gương mặt idol trên kênh Tik Tok.

Tuyết Ngân được chú ý nhờ ngoại hình ưa nhìn cùng nụ cười dễ thương. Chẳng ai nghĩ một cô gái hàng chục ngàn follow lại từng có một quá khứ không được vui vẻ cho lắm.

Theo tiết lộ của Ngân, cô bạn này từng thích thầm một bạn nam, tuy nhiên bạn này lại thẳng thừng cự tuyệt tình cảm của Ngân vì cho rằng ngoại hình không tương xứng. Với một người con gái, thương thầm đã khổ, chủ động nói ra và bị từ chối thật sự không còn gì buồn hơn.

Ngân đã suy sụp, đã khóc lóc và mất niềm tin vào bản thân ở thời điểm đó. Nhưng rồi, cô bạn tự vực dậy tinh thần, “khóc để cho ai xem đây?”, Ngân tự nhủ như thế rồi lên kế hoạch thay đổi bản thân.

Cô bạn 10X đầu tư chăm sóc ngoại hình hơn, từ đầu tóc cho đến trang phục, tự tìm niềm vui bằng những sở thích, những niềm đam mê trong cuộc sống như nghe nhạc, nhảy múa, trò chuyện cùng bạn bè.

Tinh thần thoải mái, tìm được phong cách riêng, Ngân trở thành cô gái cá tính trong mắt bạn bè, chỉ một năm từ ngày bị crush cự tuyệt, Ngân đã thay đổi đến mức chẳng ai nhận ra.

Ngoài thời gian dành cho việc học, Ngân còn biến mình thành một “ngôi sao” trên sàn diễn Tik Tok với hơn 40 ngàn lượt theo dõi. Các clip của Ngân đều nhận về rất nhiều lượt xem và bình luận ủng hộ.

Bị crush từ chối tình cảm là chuỗi ngày đen tối nhưng cũng là thời điểm giúp Ngân tìm được bản thân mình. Hiện tại, cô bạn này cảm thấy thoải mái và hài lòng với sự cố gắng của bản thân.

Ảnh: NVCC

Lưu Ly