Bị chê “quá kinh dị”, mẹ đơn thân Tiền Giang vẫn xăm kín người

Những cô gái xăm hình kín người luôn là tâm điểm chú ý khi xuất hiện nơi đám đông. Điểm chung của họ là việc sở hữu những câu chuyện cá nhân không mấy vui vẻ khi quyết định đi theo con đường nghệ thuật xăm hình. Với Huỳnh Thị Mỹ Ngân, cô gái phủ lên 70% cơ thể những hình xăm lớn nhỏ thì đó là việc bị dư luận nhận xét là… quá-kinh-dị.

Mỹ Ngân sinh năm 1989, hiện đang sống tại Tiền Giang. Ngân được nhiều người biết đến khi sở hữu rất nhiều hình xăm trên người. Lộ ra ở tay, chân, cổ, và lưng.

Đến thời điểm hiện tại, Ngân đã phủ lên 70% da thịt là những hình xăm lớn nhỏ. Và tất nhiên, đam mê không giới hạn nên Ngân chưa hề có ý định dừng việc tậu thêm hình xăm mới.

Ngân kể, từ ngày có những hình xăm chi chít trên người, cô thường xuyên bị người xung quanh bàn tán, chỉ trỏ và dùng những lời lẽ khiếm nhã. Ngay cả phụ huynh của Ngân cũng từng nhận xét trông cô quá khác người.

“Kinh dị là từ mà mọi người hay nhận xét mình. Ban đầu mình có buồn, nhưng sau cũng quen dần và không để tâm nữa. Mình chọn cách sống cách ly tối đa với những người xung quanh để tránh thị phi, bàn tán” – Ngân chia sẻ.

Ngoài câu chuyện xăm hình, Ngân còn có một cuộc hôn nhân không trọn vẹn khi con trai tròn 3 tuổi thì vợ chồng ly tán. Ngân chăm sóc con và hiện cậu bé đã vào lớp 1.

Tiếp xúc với hình xăm của mẹ từ nhỏ, nhiều lần cậu bé gặng hỏi mẹ về xuất xứ cũng như việc mẹ xăm hình quá nhiều. Cậu bé cũng bày tỏ rằng trông mẹ khác với phụ huynh của bạn bè.

Trước những câu hỏi ngây ngô của con trai, Ngân thường giải thích rằng đó là sở thích, là đam mê và những hình xăm ấy sẽ theo cô đến hết cuộc đời.

Khi được hỏi về việc sau này khi lớn lên, con trai cũng đam mê và xăm hình nhiều như mẹ, Ngân chỉ cười và bộc bạch rằng, cô tôn trọng ý kiến và quyết định riêng của con.

Xung quanh còn nhiều người kỳ thị người nữ xăm hình nên Ngân cảm thấy cuộc sống có phần áp lực. Dù vậy, người mẹ trẽ vẫn nỗ lực từng ngày để theo đuổi đam mê cũng như dạy dỗ con cái đến nơi đến chốn.

Xung quanh còn nhiều người kỳ thị người nữ xăm hình nên Ngân cảm thấy cuộc sống có phần áp lực. Dù vậy, người mẹ trẽ vẫn nỗ lực từng ngày để theo đuổi đam mê cũng như dạy dỗ con cái đến nơi đến chốn.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương