Bị chê “già trước tuổi”, nữ sinh 2002 vẫn đẹp long lanh

Là con gái ai chẳng muốn được người đối diện khen xinh, khen trẻ hơn tuổi. Có chút buồn khi sở hữu gương mặt có phần chín chắn hơn độ tuổi 15 nhưng nữ sinh đến từ TP.HCM vẫn quyết định theo đuổi phong cách chững chạc bởi cô vẫn thích sự trưởng thành toát lên từ phong thái và vẻ bề ngoài.

Phạm Thùy Trang sinh năm 2002, hiện đang là học sinh của một trường cấp 3 tại TP.HCM. Trang được cộng đồng mạng chú ý nhờ những khoảnh khắc ưa nhìn cùng nụ cười ngọt ngào được nhiều thành viên mạng chia sẻ.

Nhìn dáng vóc và gương mặt của Trang, không ai nghĩ nữ sinh này mới 15 tuổi. Trang cũng không ngại chia rằng, vì phong cách ăn mặc thường ngày mà không ít lần cô bạn bị chê là “già trước tuổi”.

Ban đầu, Trang cũng buồn khi nghe những lời nhận xét về ngoại hình chững chạc của mình. Nhưng bản thân cô hiểu rằng, sở thích và tính cách của mình phù hợp với sự trưởng thành, chín chắn nên đến thời điểm hiện tại, Trang vẫn hài lòng với những gì mình có.

Mái tóc dài hơn vai cùng những lần trang make up nhẹ nhàng khiến gương mặt của Trang trông cuốn hút, chững chạc hơn bạn bè cùng trang lứa. Hơn thế nữa, những bộ quần áo mà Trang lựa chọn mỗi lần xuất hiện cũng ít nhiều tôn lên vóc dáng đẩy đà tuổi xuân thì của mình.

Trên mạng xã hội, khi nhận được nhiều lời khen ngợi từ các bạn trẻ, Trang cảm thấy rất vui. Tuy nhiên, Trang chưa bao giờ ỷ lại vào điều đó mà luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa.

Ước mơ đi kèm với sở thích, Trang mong muốn trở thành một chuyên gia trang điểm nổi tiếng nhờ óc thẩm mỹ và tay nghề của mình.

Những hình ảnh xinh xắn của Trang hiện vẫn đang được cộng động mạng chia sẻ và không tiếc thời gian bấm nút like.

Ảnh: NVCC

Theo Đan Phương