Bị chê bị trang điểm già dặn, đây là phản ứng kỳ lạ của nữ sinh lớp 7

Chẳng ai thích nghe người khác chê bai mình cả, đặc biệt là con gái. Cùng chung cảm nhận ấy, nữ sinh lớp 7 đôi lần buồn bã vì bị người xung quanh chê già hơn so với tuổi thật. Hiểu được nguyên nhân và tiếp thu nhận xét của mọi người, nữ sinh này vẫn tự tin làm những gì mình thích.

Nguyễn Vũ Thoại Nghi năm nay 13 tuổi, hiện đang sinh sống và học tập tại TP.HCM. Cô bạn này được nhiều bạn trẻ chú ý nhờ phong cách trang điểm nổi bật.

Thoại Nghi ngoài cái tên khá lạ tai còn sở hữu câu chuyện về ngoại hình khi bị người xung quanh chê già hơn tuổi.

Nghi giải thích rằng có thể vì phong cách trang điểm hiện tại đang khiến cô già đi. Tuy nhiên, Nghi đã quá quen với những nhận xét này nên không còn buồn bã nữa.

Cô bạn lớp 7 chia sẻ thêm, sở thích của mình là trang điểm, chính vì thế mà mỗi lần ra đường hay đi dự sự kiện, Nghi đều dành khoảng 30 phút để chỉn chu ngoại hình của mình.

Nhờ cách trang điểm khéo léo và nổi bật mà Nghi nhận được khá nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hàng và thương hiệu khác nhau.

Ước mơ của Nghi là trở thành một beauty blogger hoặc ca sĩ. Cô bạn này hiện sở hữu một lượng fans khá đông đảo trên mạng xã hội. Nghi nói mình là ca sĩ của Công giáo Việt Nam với hơn 100 ca khúc mà các nhạc sĩ sáng tác cho cô.

Dù bị nhiều người chê ngoại hình già nhưng Nghi không buồn. Cô bạn vẫn cảm thấy tự tin với những gì đang có. Nghi mong các bạn nữ khác cùng hoàn cảnh với mình cũng luôn tin tưởng và thể hiện nét khác biệt của bản thân.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 2 loại dầu gội chống rụng tóc “HOT” nhất hiện nay

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi