Bí ẩn đằng sau những hình xăm trên người cô gái trẻ

80% da thịt được phủ kín bằng những hình xăm lớn nhỏ. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, mỗi hình xăm với cô gái Triệu Bo lại mang một ý nghĩa khác nhau…

Hình xăm đầu tiên là hình xăm chân dung mẹ. “Bo muốn thể hiện hình ảnh chân dung mẹ mình trên cơ thể bằng một nghệ thuật mà mình đang theo đuổi đó là Xăm, để lưu giữ mãi tuổi thanh xuân người đã mang nặng đẻ đau, dạy dỗ, chăm sóc Bo đến tận bây giờ” – Bo chia sẻ.

Không giống như mẹ, người cha thể hiện tình yêu thương dành cho những đứa con của mình theo một cách riêng. Sự quan tâm của cha không thể hiện ở lời nói mà là ở hành động. Đôi khi bạn nghĩ rằng bạn đã lớn nhưng trong mắt của cha, bạn mãi mãi là một đứa trẻ cần được bao bọc. Bởi vậy mà trên mỗi bước đường thành công của bạn, cha luôn dõi theo, che chở và bảo vệ bạn âm thầm.

Bên cạnh chân dung của cha mẹ Bo có một hình xăm Phượng Hoàng. Vì theo văn hóa phương Đông lẫn phương Tây thì chim Phượng Hoàng là biểu tượng của phúc lộc, biểu tượng của giao duyên, hôn nhân có hạnh phúc.

Đây là hình xăm chân dung của ông xã Bo, đặt bên tay trái. Hình xăm này kỷ niệm 5 năm ngày cưới và 10 năm 2 người quen nhau.

Hình xăm đầu lâu đầy bí ẩn trên phần ngực phải của Bo. Cô gái cho biết, bản thân bị mê mẩn bởi ý nghĩa đa dạng của hình tượng này, cũng như cuộc sống chồng chéo, nhiều suy nghĩ của một con người.

Một hình xăm họa tiết liền mạch kín tay phải. là biểu tượng cho tiềm thức sâu thẳm, cuộc sống đầy bí ẩn, nội tâm. Cần lắm sự khám phá, tư duy để nhìn và cảm nhận cuộc đời theo nhiều cách khác nhau.

Hình xăm ở chân phải với những họa tiết bắt mắt nhiều ý nghĩa trừu tượng. Đây đều là những hình xăm độc đáo mà Bo và người chồng của mình chọn lựa kỹ càng khi xăm lên cơ thể.

“Mỗi hình xăm là một câu chuyện và mỗi người trong chúng ta đều có cách thể hiện tình yêu thương khác nhau. Bo cùng với ông xã, cả hai đều muốn thể hiện thứ tình cảm thiêng liêng ấy bằng chính công việc, nghề nghiệp và hơn thế nữa đó là niềm đam mê mãnh liệt xăm nghệ thuật” – Bo chia sẻ.

Ảnh: NVCC

Xem thêm:

Top 5 thực phẩm bổ sung canxi tốt nhất cho mọi độ tuổi

3 cách trang điểm mắt tự nhiên giúp gương mặt bừng sáng

Cách trang điểm Hàn Quốc “5m” siêu hot cho mọi cô gái

3 cách trang điểm đơn giản hằng ngày có thể chị em chưa biết

Son kem lì 3CE Velvet Lip Tint có thật sự tốt không?