Bầu tháng thứ 5, người đẹp Cbiz vẫn “giấu bụng” đóng cảnh nhạy cảm

Thời gian gần đây, dự án phim Tam Quốc Cơ Mật liên tục được báo chí đề cập tới. Đặc biệt, nữ diễn viên Vạn Thiến, người tham gia đóng Phục Thọ Hoàng Hậu trong phim là nhân vật gây chú  ý nhất.

Tham gia vai diễn lần này, Vạn Thiến nhận được nhiều lời khen ngợi vì diễn xuất tốt. Cô thậm chí còn gây ấn tượng hơn cả hai nam chính Hàn Đông Quân và Mã Thiên Vũ. Nhiều người cho rằng diễn xuất của Vạn Thiến khiến người ta “nổi da gà” vì khán giả như cuốn theo vào diễn biến tâm lý của nhân vật. Hơn thế, vẻ ngoài của cô cũng rất phù hợp với nhân vật Phục Thọ trong phim.

Tuy nhiên, không ai biết rằng khi tham gia Tam Quốc Cơ Mật, Vạn Thiến đang có bầu 5 tháng. Cô đã “giấu bụng” bằng các trang phục rộng và tự mình đóng các cảnh không cần đóng thế. Đặc biệt, ở một số cảnh quay nhạy cảm, Vạn Thiến vẫn thể hiện rất xuất sắc vai diễn của mình.

Vạn Thiến là nữ diễn viên sinh năm 1982. Dù xuất hiện trong khá nhiều tác phẩm nhưng các vai diễn của cô chỉ là vai phụ mờ nhạt. Với Tam Quốc Cơ Mật, khán giả biết đến một Vạn Thiến sắc sảo và ấn tượng hơn. Cô nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ báo chí truyền thông và khán giả.

Vạn Thiến từng góp mặt trong một số các bộ phim như Quân Trung Nhạc Viện, Thập Tống Hồng Quân, Nhà Ta Có Hỷ... Khán giả đón đợi nhiều tác phẩm mới của cô trong thời gian tới.

Theo Khám phá