Bầu bí, vợ Tuấn Hưng: “Có những hôm nằm đắp chăn khóc một mình”

Năm 2014, nam ca sĩ đào hoa Tuấn Hưng đã kết hôn với bạn gái Hương Baby. Lúc ấy, Hương Baby được biết đến là một trong những hot girl đình đám với nhan sắc vô cùng xinh đẹp. Sau đám cưới, Hương Baby sinh con rồi tập trung vào công việc nội trợ, chăm sóc gia đình nhỏ.

Mới đây, giữa câu chuyện ly hôn của nữ ca sĩ Thu Thủy, Hương Baby – vợ Tuấn Hưng đã có những trải lòng về tuổi thanh xuân của mình. Cô viết: “Cả một tuổi trẻ thanh xuân chỉ để dành cho chuyện chồng con và sinh em bé vèo cái đã là gái 2 con và hết tuổi thanh xuân hồn nhiên tung tăng sớm tối rồi”.

Bên cạnh đó, cô còn kể lại những tháng ngày mang thai vất vả: “Đêm mất ngủ xem lại mấy tấm hình chụp lúc chửa em Son, hồi này mẹ chửa em 7 tháng, những ngày tháng chửa con sao mà nghén thế, mệt thế, rồi nhất là hay tủi thân suy nghĩ nhiều thế. Có những hôm chẳng ai trêu ghẹo cũng tự nằm đắp chăn tủi thân khóc một mình, khi kể ra ai không hiểu lại tưởng mấy bà có chửa đẻ nên lắm chuyện nhưng phải những người phụ nữ trải qua rồi mới thấm hiểu sự thật thời gian mang bầu xấu xí mệt mỏi và tủi thân như thế nào.

Một chuyện buồn nhẹ thôi cũng thành to ra nên đừng ai làm tổn thương bà bầu nhé. Giờ xong nhiệm vụ rồi không phải lo lắng nữa, chỉ việc làm đẹp thôi, thiên chức làm mẹ rất thiêng liêng là niềm hạnh phúc của người phụ nữ nên các chị em hãy cố gắng lạc quan yêu đời khi mang bầu nhé đẻ xong làm đẹp lại và sẽ làm đẹp hơn luôn ý”.

Cuối cùng, vợ Tuấn Hưng nhắn nhủ: “Nếu thời gian quay trở lại mẹ vẫn muốn được sống cuộc sống này, được có gia đình này, được sinh ra các con. Cuộc sống đôi khi phải cố gắng vượt qua nhiều lắm. Thôi đi ngủ mai còn dậy sớm đưa anh Su Hào đi học, rồi tranh thủ đi làm nữa. Tình hình là đang muốn thêm mấy cân thịt nữa quá đây ạ, chắc phải cố gắng ngủ sớm bớt suy nghĩ lại thì mới béo được”.

Theo Khám phá