Bất ngờ với 3 tiêu chí chọn bạn trai của nữ thợ xăm xinh đẹp

Ắt hẳn nhiều người nghĩ rằng, không quá xinh đẹp, không quá giỏi giang thì tại sao phải đặt tiêu chí chọn bạn trai? Và liệu có ai đáp ứng đủ những tiêu chí ấy hay không vì không một ai hoàn hảo trên cuộc đời này cả.

Trần Thị Trinh (quê Quảng Nam) hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM là gương mặt nữ được cộng đồng mạng chú ý. Trinh đang theo nghề thợ xăm và hơn hết, cô bạn sở hữu nhiều hình xăm lớn nhỏ trên người.

Sở hữu ngoại hình xinh xắn, rất nhiều người tò mò không biết Trinh đã có bạn trai hay chưa và một cô gái xăm hình như Trinh sẽ yêu một chàng trai thế nào?

Trước những thắc mắc của đông đảo thành viên nam, Trinh cho biết cô chưa có người yêu. Trinh cũng không đòi hỏi quá nhiều ở người đàn ông của mình mà chỉ cần đáp ứng được 3 tiêu chí sau đây.

Thứ nhất, phải yêu thương thật lòng. Trinh tâm sự rằng, dù trên người có nhiều hình xăm, ai cũng nghĩ Trinh mạnh mẽ nhưng thực ra, cô bạn là người yếu đuối. Vậy nên, như bao người con gái khác, Trinh cũng cần một bờ vai vững chắc và chung thủy để san sẻ những buồn vui và khó khăn trong cuộc sống.

Thứ 2, tôn trọng những hình xăm của Trinh và công việc mà cô đang theo đuổi. Khác với những cô gái khác, Trinh có khá nhiều hình xăm trên người, đây vốn dĩ là sở thích và đam mê của Trinh từ khi còn bé. Người yêu thương Trinh thật lòng sẽ phải hiểu và tôn trọng những gì cô đang có trong hiện tại.

Thứ 3, cùng nhau nhìn về tương lai. Đây chắc hẳn là tiêu chí mà tình yêu nào cũng cần nhưng không phải chàng trai nào cũng có thể làm được. Vậy nên, Trinh mong mỏi rằng, người yêu của cô trong tương lai sẽ là người đồng cam cộng khổ, cùng cô gây dựng sự nghiệp để cuộc sống của cả 2 là chuỗi ngày hạnh phúc và thành công.

Chia sẻ đến đây, chắc hẳn nhiều người yêu mến Trinh sẽ giật mình vì những tiêu chí khá đơn giản trong việc lựa chọn nửa kia của cô bạn đúng không? Đơn giản thế thôi nhưng không phải ai cũng có thể làm được. Nếu tự tin có thể mang lại hạnh phúc cho nữ thợ xăm xinh đẹp này, hãy để lại dòng bình luận  ngay bên dưới bài viết nhé!

Ảnh: NVCC