Bạn gái xinh đẹp kém 26 tuổi của nhạc sĩ Quốc Bảo là ai?

Chiều 8/2, nhạc sĩ Quốc Bảo bất ngờ tái xuất làng giải trí khi xuất hiện cùng “nàng thơ” mang tên June Nguyễn. Và đây là sự kiện ra mắt album của cô gái trẻ này, cũng chính tại sự kiện chiều 8/3, nhạc sĩ Quốc Bảo thừa nhận June Nguyễn chính là người yêu hiện tại của anh.

Theo nhạc sĩ Quốc Bảo, June Nguyễn là một cô gái trẻ có cá tính, xinh đẹp và đam mê âm nhạc.

Anh cho biết: “Đối với June Nguyễn là một giọng ca thế hệ 9X. June không hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp từ nhỏ như Hiền Thục, Quang Vinh… Cho đến khi vào đại học, June mới ngộ ra bản thân đã chọn sai nghề vì yêu ca hát hơn. Khi đó, cô học ngành Thiết kế nội thất. Khi đến với tôi và được tôi chấp nhận, June rất kiên định. Dòng nhạc cô theo đuổi không phải khó khăn hay phức tạp nhưng đòi hỏi sự trải nghiệm những cung bậc khác nhau trong cuộc sống mới có thể truyền tải được cảm xúc thật sự đến người nghe. June có lẽ sẽ một điểm tựa khác biệt”.

Cơ duyên để hai người gặp và yêu nhau, tất cả đều do âm nhạc. Khi June Nguyễn nói muốn nhờ sự giúp đỡ của nhạc sĩ Quốc Bảo và anh đã đưa ra yêu cầu. Cuối cùng cả hai gặp nhau trong suy nghĩ và bén duyên nhau từ khi ấy.

Trước nghi vấn June Nguyễn được nhạc sĩ Quốc Bảo “nâng đỡ”, vị nhạc sĩ 51 tuổi thẳng thắn bày tỏ: “Tôi minh bạch và lý trí. Những gì liên quan đến tình cảm và công việc thì hoàn toàn khác nhau nên tôi phải tỉnh táo và khoa học. Nếu làm chuyện gì trễ hẹn, đau ốm bất ngờ.., gây ảnh hưởng đến công việc thì tôi đều trách cứ”.Nhạc sĩ Quốc Bảo thoải mái giới thiệu bạn gái trong sự kiện ra mắt album.

Nhạc sĩ Quốc Bảo thoải mái giới thiệu bạn gái trong sự kiện ra mắt album.

Theo Gia đình và Xã hội