Bà mẹ “quái vật”: Ép con cạo đầu, dùng ma túy để thực hiện âm mưu lừa đảo khủng khiếp

Cô gái Hannah Millbrandt, hiện 21 tuổi, đến từ bang Ohio, Mỹ, mới đây đã dũng cảm bóc trần sự dối trá của mẹ mình khi bắt cô giả ung thư từ năm 7 tuổi.

Người mẹ này có tên là Theresa, 35 tuổi. Theo lời kể lại của Hannah, một hôm, cô bị ho và sốt nên được mẹ dẫn đi khám. Sau đó khi về nhà, bà đã nói với mọi người rằng, Hannah có một khối u trong tủy sống và chỉ còn sống thêm được vài tuần nữa. Cả gia đình đều bật khóc nức nở vì thương cô bé.

Năm 7 tuổi, Hannah bị người mẹ chụp mũ căn bệnh ung thư, mặc dù hoàn toàn khỏe mạnh.

“Sau đêm đó, cuộc đời tôi đã thay đổi rất nhiều. Mẹ bắt tôi phải đeo mặt nạ kháng khuẩn. Tôi ghét cách mà mọi người đối xử với tôi khác so với trước, tôi sợ sự thương hại trong mắt họ”, Hannah chia sẻ với tờ Mirror.

Biết được chuyện của Hannah, những người dân xung quanh thị trấn nhỏ bắt đầu tập hợp lại để gây quỹ điều trị cho cô và cầu nguyện cho cô bé mỗi lẫn đến nhà thờ. “Tôi ghét sự chú ý nhưng cũng rất biết ơn về sự gây quỹ này. Mẹ tôi từng nói với tôi con là đứa con triệu đô, nhưng lúc đó tôi còn quá nhỏ để hiểu”, Hannah nói.

Bà Theresa đã nói dối về căn bệnh của con gái nhằm lấy tiền quyên góp.

Là một y tá gia đình, bà Theresa được phép sử dụng ma túy và bắt đầu bí mật cho Hannah dùng. Tác dụng của thuốc khiến cho sức khỏe của Hannah ngày càng tồi tệ đi. Cô thường xuyên nhức đầu và kiệt sức. Hannah không được chơi đùa với bạn bè, phải hạn chế tiếp xúc với người khác và ngày càng trở nên buồn chán. Thế nhưng trong lúc đó, mẹ cô lại không hề ở bên động viên, chỉ có người bố vẫn luôn cổ vũ và chăm sóc cho Hannah.

Hannah luôn tự hào vì có một mái tóc vàng óng mượt. Nhưng một hôm cô thức dậy và thấy, mái tóc của mình đã hoàn toàn biến mất. Bà Theresa đã cạo trọc tóc của Hannah để cô trông giống đang được hóa trị. Ngoài ra, Theresa còn tổ chức các buổi gặp mặt để bàn về phương pháp điều trị ung thư cho con.

Bà Theresa sau đó bị kết án 6,5 năm tù.

Hannah đã vô cùng buồn khổ, cô cảm thấy xấu hổ mỗi khi bước ra ngoài. Nhưng cô đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ cũng như động viên. Cô giáo và tất cả các bạn cùng lớp đã đội mũ len đến trường để Hannah không cảm thấy cô đơn. Nhiều người biết chuyện cũng quyên góp tiền để giúp cô điều trị. Tổng cộng hơn 23.000 bảng Anh (hơn 700 triệu đồng) đã được gửi đến và bà Theresa là người nhận số tiền này.

Tuy nhiên, sự thật đã lộ ra khi cô giáo của Hannah phát hiện tóc cô bé mọc trở lại và tố cáo chuyện này. Bà Theresa đã bị bắt và thừa nhận tội ác của mình. Theresa bị kết án 6,5 năm tù.

Hình ảnh hiện tại của Hannah.

Hiện tại, Hannah đang là một nhân viên xã hội tại trường đại học, chăm sóc những đứa trẻ bị bỏ rơi và lạm dụng. Cô nói rằng, sau khi ra tù, bà Theresa vẫn thường xuyên đến gặp mặt, nhưng Hannah từ chối vì vẫn chưa thôi ám ảnh về quá khứ: “Tuổi thơ của tôi bị đánh mất hoàn toàn vì lòng tham của bà ấy”, Hannah nói.

Theo Khám phá